Rosé và Jennie “mở bát” chuỗi teaser video của BLACKPINK: Thần thái "10 phân vẹn 10", góc quay độc đáo nhưng "giấu" nhạc toàn tập!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 18/06/2020

Chuỗi video nhá hàng cho ca khúc mới của BLACKPINK đã được “khai hỏa” bằng Rosé và Jennie.

Sáng ngày 18/6, YG bắt đầu tung video teaser của từng thành viên BLACKPINK cho single mở đường mang tên "How You Like That". Rosé là người "mở bát" loạt video này, sau đó đến Jennie, qua đó trở thành 2 trong 4 mảnh ghép đầu tiên được giới thiệu vào hôm nay.

Video teaser của Rosé cho "How You Like That"  

Video teaser của Jennie cho "How You Like That"

Trong video, có thể thấy Jennie và Rosé khoe tạo hình chất chơi, cực ngầu trong khi nói câu "How You Like That" – tên bài hát comeback của nhóm trên nền âm thanh toàn tiếng "beep". 2 nữ idol khiến fan xuýt xoa vì khoe được phát âm chuẩn, đã thế còn thể hiện thần thái girlcrush đỉnh cao và nhan sắc xinh đẹp dù chỉ xuất hiện vài giây. YG cũng được khen vì đầu tư những góc máy độc đáo cho Rosé và Jennie.

Dù vậy nhiều người cũng cho rằng tiếng "beep" trong teaser gây chói tai và hi vọng nó chỉ xuất hiện trong video nhá hàng để giấu giai điệu ca khúc mới, phần nhạc trong bài hát sẽ khác biệt với những gì teaser thể hiện.

Rosé và Jennie “mở bát” chuỗi teaser video của BLACKPINK: Thần thái 10 phân vẹn 10, góc quay độc đáo nhưng giấu nhạc toàn tập! - Ảnh 3.
Rosé và Jennie “mở bát” chuỗi teaser video của BLACKPINK: Thần thái 10 phân vẹn 10, góc quay độc đáo nhưng giấu nhạc toàn tập! - Ảnh 4.
Rosé và Jennie “mở bát” chuỗi teaser video của BLACKPINK: Thần thái 10 phân vẹn 10, góc quay độc đáo nhưng giấu nhạc toàn tập! - Ảnh 5.
Rosé và Jennie “mở bát” chuỗi teaser video của BLACKPINK: Thần thái 10 phân vẹn 10, góc quay độc đáo nhưng giấu nhạc toàn tập! - Ảnh 6.

Phản ứng của fan trước video teaser của Rosé và Jennie

Với sự mở màn của Rosé và Jennie, nhiều khả năng ngày mai sẽ đến lượt video teaser của Lisa và Jisoo lên sóng. Điều này đã phá vỡ giả thuyết rằng Jisoo "khai hỏa" chuỗi teaser cá nhân của BLACKPINK. Tuy nhiên YG luôn "đánh úp" fan nên hãy chờ xem từ nay đến 26/6 còn bất ngờ nào tới với BLINK không nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn thích teaser của thành viên nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Rosé và Jennie “mở bát” chuỗi teaser video của BLACKPINK: Thần thái 10 phân vẹn 10, góc quay độc đáo nhưng giấu nhạc toàn tập! - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm