YG lại khiến fan "ba máu sáu cơn": Cẩu thả với album mới nhất của WINNER đến thế là cùng!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 18/05/2019

Fan thật sự không biết nên cười hay nên khóc khi "bóc tem" album mới nhất của WINNER.

WINNER đã chính thức trở lại với mini album thứ 2 mang tên "WE" vào ngày 15/5 vừa qua. Dù nhiều fan không vui vì đây không phải là một full album như YG Entertainment đã hứa nhưng họ vẫn dốc lòng ủng hộ đứa con tinh thần của 4 chàng trai tài năng. Thế nhưng một lần nữa công ty lại làm người hâm mộ chưng hửng, thậm chí "giận điên" vì mắc lỗi ngớ ngẩn trong thiết kế album mới của WINNER.

Cụ thể, nhiều bức ảnh toàn thân của các thành viên WINNER trong photobook thuộc bản cứng album "WE" bị in cẩu thả, cắt làm hai trang làm 4 chàng trai bị... cắt làm đôi. Kết quả là thân hình WINNER bị biến dạng, những anh chàng mét 8 lừng lững ngoài đời nay trông như... chú lùn.

Cách dàn trang cẩu thả của đội ngũ thiết kế của YG khiến hình ảnh WINNER trong photobook vô cùng hài hước

Nhìn những bức ảnh này, fan quả thật không biết nên khóc hay cười vì giá trị của một album không hề rẻ, hơn nữa họ đã phải chờ đợi rất lâu mới được cầm trên tay sản phẩm của idol. Do đó, người hâm mộ cũng kì vọng lớn vào sự trau chuốt trong hình ảnh. Thế nhưng sự cẩu thả của đội ngũ thiết kế của YG đã khiến album của WINNER không trọn vẹn như mong đợi. Được biết lần này album "WE" được phát hành dưới 4 phiên bản khác nhau, do vậy fan chỉ còn biết cầu nguyện rằng ở những version khác phần hình ảnh của WINNER sẽ không mắc phải sai lầm không đáng có này.

Đây cũng không phải lần đầu YG Entertainment bị "gạch đá" trong khâu thiết kế album cho WINNER nói riêng và các nghệ sĩ khác nói chung. Album "Fate Number For" của 4 chàng trai cũng bị những nếp gấp thiếu thẩm mỹ làm biến dạng khuôn mặt và thân hình các thành viên. Còn album "Kwon Ji Yong" phiên bản USB của G-Dragon có phần mực in đỏ trên thân USB dính vào tay người dùng, và dù công ty có giải thích đó là dụng ý nghệ thuật thì nhiều fan vẫn ngán ngẩm cho rằng đây là sản phẩm lỗi.

WINNER biến dạng trong bản cứng album "Fate Number For"

YG lại khiến fan ba máu sáu cơn: Cẩu thả với album mới nhất của WINNER đến thế là cùng! - Ảnh 3.

Phần mực đỏ sơn ngoài chiếc USB trong album "Kwon Ji Yong" dây bẩn ra tay người dùng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm