WINNER nói gì khi album mới ra mắt vào lúc scandal của đàn anh tràn lan trên mặt báo?

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 16/05/2019

WINNER đã có những chia sẻ về việc comeback trong lúc scandal của Seungri vẫn còn "bủa vây" truyền thông Hàn.

Hôm 15/5, WINNER đã chính thức tái xuất sàn đấu Kpop với ca khúc "Ah Yeah". Sự trở lại của nhóm được đông đảo người hâm mộ quan tâm và nhanh chóng gặt được nhiều thành công không lâu sau khi phát hành. 

Cụ thể hơn, ở các BXH trong nước, đa số các No.1 đều đang thuộc về boygroup nhà YG. Ở "mặt trận" iTunes, album "We" xuất sắc đứng hạng 1 ở iTunes của 19 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các thành tích đã chứng minh được sức hút khủng của WINNER mặc dù ở thời điểm hiện tại, các scandal của đàn anh cùng nhà - Seungri vẫn đang tràn lan trên mặt báo.

WINNER nói gì khi album mới ra mắt vào lúc scandal của đàn anh tràn lan trên mặt báo? - Ảnh 1.

"Ah Yeah" của WINNER chiếm No.1 của hầu hết các BXH hiện tại.

WINNER - ‘AH YEAH (아예)’ M/V

Trong buổi phỏng vấn cùng truyền thông, WINNER cũng có những chia sẻ liên quan đến việc trở lại khi scandal của đàn anh vẫn còn là chủ đề hot ở làng giải trí: "Đó là vấn đề rất phức tạp và hỗn loạn, nhưng vì chúng tôi đang làm việc cho album của mình nên nó cũng không ảnh hưởng nhiều lắm đến nhóm. Thay vì đón nhận những cảm xúc tiêu cực, chúng tôi tập trung sản xuất âm nhạc để các fan có thể sớm nghe các ca khúc mới", Seungyoon cho hay.

WINNER nói gì khi album mới ra mắt vào lúc scandal của đàn anh tràn lan trên mặt báo? - Ảnh 3.

WINNER trong buổi phỏng vấn cùng báo chí Hàn Quốc.

WINNER nói gì khi album mới ra mắt vào lúc scandal của đàn anh tràn lan trên mặt báo? - Ảnh 4.

Vì mong muốn được đem đến âm nhạc cho người hâm mộ, WINNER đã tập trung vào việc sản xuất album mới và không để cho scandal của đàn anh ảnh hưởng đến tiến độ công việc của mình.

Với những kết quả khả quan mà "Ah Yeah" đã và đang làm được ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ tin rằng bài hát mới của boygroup 4 thành viên sẽ còn đạt được vị trí cao hơn nữa ở mảng nhạc số trong những ngày tới đây.

Nguồn tham khảo: Koreaboo, Soompi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm