YG lại ghi sai ngày debut biến WINNER thành hậu bối của BLACKPINK, fan tức giận: "Tìm mù mắt cũng không ra điểm tốt đẹp gì của công ty"

Vy Lê, Theo Trí Thức Trẻ 13:11 06/08/2020

Dù chỉ là một sai sót nhỏ những cũng đủ để thấy YG cẩu thả tới mức nào trong tác phong làm việc, đặc biệt là với WINNER.

Mới đây, YG đã đăng poster thông báo lịch mở đợt đặt trước cho sản phẩm đặc biệt nhân dịp k niệm ngày ra mắt của WINNER và BLACKPINK cùng trong tháng 8. Tưởng chừng như đây sẽ là tin vui dành cho fan của cả hai nhóm nhưng "niềm vui bỗng hóa nỗi đau", netizen mắng YG té tát chỉ vì một sai sót nhỏ nhưng thể hiện tình cảm mà công ty dành cho WINNER.

YG lại ghi sai ngày debut biến WINNER thành hậu bối của BLACKPINK, fan tức giận: Tìm mù mắt cũng không ra điểm tốt đẹp gì của công ty - Ảnh 1.

WINNER bỗng từ tiền bối...

YG lại ghi sai ngày debut biến WINNER thành hậu bối của BLACKPINK, fan tức giận: Tìm mù mắt cũng không ra điểm tốt đẹp gì của công ty - Ảnh 2.

Lại trở thành hậu bối của BLACKPINK chỉ vì lỗi sai của chính công ty chủ quản YG.

Không hiểu do lỗi kĩ thuật hay do YG áp dụng "yêu cho roi cho vọt" đối với WINNER mà ghi ngày ra mắt là 17/8/2016, trong khi thực chất nhóm ra mắt vào ngày 17/8/2014, sớm hơn hai năm so với thời gian trên poster. 

Điều đáng nói ở đây, WINNER là "đàn anh" lớn hơn BLACKPINK 2 năm tuổi nghề nhưng chỉ vì sự nhầm lẫn của công ty mà nhóm bỗng trở thành hậu bối bất đắc dĩ của 4 nàng "Hắc Hường".

YG lại ghi sai ngày debut biến WINNER thành hậu bối của BLACKPINK, fan tức giận: Tìm mù mắt cũng không ra điểm tốt đẹp gì của công ty - Ảnh 3.

WINNER ra mắt ngày 17/8/2014 nhưng ghi thành 17/8/2016. Hóa ra trong mắt YG WINNER chỉ là hậu bối của BLACKPINK (8/8/2016) thôi hay sao?

YG lại ghi sai ngày debut biến WINNER thành hậu bối của BLACKPINK, fan tức giận: Tìm mù mắt cũng không ra điểm tốt đẹp gì của công ty - Ảnh 4.

Không những sai trên poster mà ngay cả bài đăng trên trang MXH chính thức thuộc hệ thống của công ty cũng sai luôn. Thế này thì bảo sao fan lại mắng cho "không trượt phát nào". (Lược dịch: WINNER luôn luôn mang đến khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa với chúng ta kể từ khi ra mắt vào ngày 17/8/2016. Chúc mừng ngày kỉ niệm đặc biệt 6 năm của WINNER và Inner Circle, những câu chuyện và những món quà đặc biệt sẽ được YG Select tiết lộ vào ngày 14/8).

Chỉ một chi tiết nhỏ nhưng sai lầm của YG đã khiến cộng đồng fan dậy sóng. Họ cho rằng YG đúng là chẳng quan tâm gì đến WINNER nên quên luôn cả ngày ra mắt thật sự của "gà nhà". Dù tài sắc vẹn toàn, đem về rất nhiều thành tích và tiếng tăm cho YG nhưng WINNER vẫn luôn bị coi như "con ghẻ", bỏ bê quảng bá cho nhóm và hứa suông nhiều lần. Chính vì vậy mà sự cố lần này như "giọt nước tràn ly" khiến fan của nhóm "bốc hỏa" và buộc phải lên tiếng "dằn mặt" YG để bảo vệ lợi ích cho thần tượng.

YG lại ghi sai ngày debut biến WINNER thành hậu bối của BLACKPINK, fan tức giận: Tìm mù mắt cũng không ra điểm tốt đẹp gì của công ty - Ảnh 5.

Đối với một nhóm nhạc, ngày ra mắt luôn là mốc thời gian vô cùng quan trọng. Đây không chỉ là ngày mà những nghệ sĩ chính thức được bước lên sân khấu, được gặp gỡ người hâm mộ mà còn là cột mốc để nhìn lại sau một hành trình dài hoạt động đầy vất vả với nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Thực chất YG không có quá nhiều nghệ sĩ nên việc quên mất ngày kỉ niệm của "gà nhà" càng khó chấp nhận.

Một số phản ứng của netizen Hàn trước pha xử lý "đi vào lòng đất" của YG:

- "Công ty quản lý mà còn không nhớ ngày ra mắt nghệ sĩ của mình à?".

- "Mấy lần rồi. Kể cả mấy đoạn giới thiệu của WINNER ngắn cụt lủn mà toàn đi copy y chang từ chỗ khác sang đấy. Ta nói tức cái lồng ngực á".

- "Tìm mù mắt cũng không ra điểm nào tốt đẹp ở cái công ty này".

- "Tôi mà không vì yêu mến WINNER thì tôi tẩy ông lâu rồi đấy YG ạ".

- "Tức quá mà. Sao cứ nhằm WINNER mà nhầm vậy? Bộ YG ghét WINNER lắm hả?".

YG lại ghi sai ngày debut biến WINNER thành hậu bối của BLACKPINK, fan tức giận: Tìm mù mắt cũng không ra điểm tốt đẹp gì của công ty - Ảnh 6.

Cộng đồng fan quốc tế lẫn fan Việt đang đồng loạt lên tiếng chỉ trích YG.

Nguồn: Facebook, Pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14