YG biến thành "nhà trẻ" khi 2 nam idol thông báo có con hôm nay, "fanti" làm ơn đừng gọi tên chàng trai 15 năm "ế bền vững" này nữa!

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 27/09/2021

Tin vui liên tiếp đến với YG trong ngày hôm nay. Idol có con hết rồi, bảo fan Kpop gen 2 "đẻ mấy lứa" chắc cũng không sai.

27/9 là một ngày đặc biệt đối với người hâm mộ YG khi liên tục đón nhận những tin vui đến từ các idol nam. Cụ thể, YG đã chính thức xác nhận con của Bobby (iKON) đã chào đời. Theo thông tin từ công ty, con của Bobby là 1 bé trai. Trước đó, vào cuối tháng 8, Bobby cũng từng công bố sẽ cưới bạn gái đang mang bầu 8 tháng.

YG biến thành nhà trẻ khi 2 nam idol thông báo có con hôm nay, fanti làm ơn đừng gọi tên chàng trai 15 năm ế bền vững này nữa! - Ảnh 1.

Bobby đã chính thức có con trai đầu lòng

Sau đó ít phút, trang tin Hàn Quốc Hankuk Ilbo cũng tiếp tục đưa tin độc quyền rằng Taeyang (BIGBANG) lên chức bố khi vợ của anh là Min Hyorin đã có thai. Như vậy, main vocal đình đám của YG đã chính thức có con sau 3 năm kết hôn cùng vợ.

YG biến thành nhà trẻ khi 2 nam idol thông báo có con hôm nay, fanti làm ơn đừng gọi tên chàng trai 15 năm ế bền vững này nữa! - Ảnh 2.

Taeyang và Min Hyorin chính thức có con sau 3 năm kết hôn

YG ngày hôm nay như biến thành "nhà trẻ" với loạt tin vui bất ngờ. Các idol thế hệ 2, đầu thế hệ 3 giờ đây cũng đã có con nhiều rồi. Nhìn lại mới thấy fan Kpop gen 2 cũng đã trải qua 1 hành trình dài theo đuổi thần tượng, những câu nói đùa như fan BIGBANG bây giờ "đẻ mấy lứa" rồi không chừng cũng đã thành hiện thực.

YG biến thành nhà trẻ khi 2 nam idol thông báo có con hôm nay, fanti làm ơn đừng gọi tên chàng trai 15 năm ế bền vững này nữa! - Ảnh 3.

BIGBANG đã hoạt động 15 năm, Taeyang bây giờ cũng lên chức bố rồi

Có hàng nghìn bình luận để lại lời chúc cho 2 idol nhà YG lên chức bố. Thế nhưng, ở đâu đó vẫn có fan không chịu "buông tha" cho một nhân vật anh em của Taeyang khi liên tục gọi tên anh chàng hỏi xem "Bao giờ hết ế?":

- Tuyệt vời quá, sắp có mặt trời bé con.

- Nay YG hơi bị nhiều tin vui ha, chúc mừng cả hai.

- Vài năm nữa liên hoan cuối năm YG y như cái nhà trẻ.

- 2 anh lên chức bố thì BIGBANG và iKON cũng lên chức chú hết rồi.

- Các anh chị nhà YG lần lượt lên chức cô chú dì.

- Nay YG có 2 tin về 2 em bé luôn, có đáng yêu quá không vậy.

- Taeyang đã lên chức bố nhưng ở đâu đó vẫn còn 1 chàng trai 15 năm không một tin đồn hẹn hò.

- Khi nhà YG dần dần lên chức bố thì anh Daesung nào đó chưa có cái rumor hẹn hò nào luôn.

YG biến thành nhà trẻ khi 2 nam idol thông báo có con hôm nay, fanti làm ơn đừng gọi tên chàng trai 15 năm ế bền vững này nữa! - Ảnh 4.

Fanti làm ơn hãy buông tha cho Daesung đi! Anh đủ khổ rồi

Nguồn: YG, FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm