Nam chính Call Me Maybe bức xúc vì luôn bị gọi là "chàng gay", tiết lộ cái kết cực sốc trong kịch bản gốc cách đây 10 năm!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 22/09/2021

Holden Nowell, anh nam chính đẹp trai cơ bắp của Carly Rae Jepsen từng làm bao chị em mê mẩn không thích bị gọi là "chàng trai gay" đến từ Call Me Maybe đâu.

10 năm trước, một MV mà khá chắc chính là plot twist đầu đời của nhiều người đã ra đời - Call Me Maybe. Nhờ ca khúc này, nữ ca sĩ người Canada Carly Rae Jepsen một bước thành sao và sở hữu cho mình bài hát debut trụ trên Billboard Hot 100 9 tuần. Đây không chỉ là một hit lớn làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ mà còn là MV tuổi trẻ của bao nhiêu người.

Còn nhớ khi Call Me Maybe mới ra mắt, MV đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng phủ sóng khắp thế giới. Kịch bản MV khiến những cô gái đang crush sâu đậm một anh chàng hàng xóm điển trai ga lăng trong suốt 3 phút bỗng dưng "ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa" khi cứ ngỡ Carly là nữ chính ngôn tình cuối cùng lại là nữ phụ đam mỹ.

Nam chính Call Me Maybe bức xúc vì luôn bị gọi là chàng gay, tiết lộ cái kết cực sốc trong kịch bản gốc cách đây 10 năm! - Ảnh 1.

Cuối MV, anh nam chính đã gửi thông điệp "Call me maybe" cho một bạn nam đánh trống đứng sau Carly chứ không phải cô. Chiếc MV dễ thương với thông điệp ngầm ủng hộ LGBT, đã đạt được hiệu ứng toàn cầu, ai cũng nghe, ai cũng thích. Mặc dù sau này, Carly Rae Jepsen bị gọi là "one hit wonder" vì không còn tác phẩm nào gây được tiếng vang hơn nhưng cũng không thể phủ nhận độ viral mà Call Me Maybe đã tạo ra năm đó.

Carly Rae Jepsen - Call Me Maybe

Tuy nhiên, dù là MV đưa tên tuổi nữ ca sĩ người Canada thành sao và giúp chàng nam chính trở thành hình tượng trong mơ của hàng triệu cô gái thì khi nhắc lại MV này, Holden Nowell - nam chính MV lại không mấy vui vẻ. Nguyên do là bởi, Holden Nowell "dị ứng" với cách mà mọi người gọi anh là "chàng gay từ Call Me Maybe".

Nam chính Call Me Maybe bức xúc vì luôn bị gọi là chàng gay, tiết lộ cái kết cực sốc trong kịch bản gốc cách đây 10 năm! - Ảnh 3.

Nam chính siêu phẩm của Call Me Maybe

Năm 2018 trả lời phỏng vấn với iHeartRadio, khi được hỏi về việc tham gia đóng vai nam chính trong Call Me Maybe đã ảnh hưởng đến cuộc sống của Holden như thế nào, anh chàng không thoải mái trả lời rằng: "Đó thực sự là 1 trải nghiệm thật sự tồi tệ. Tôi luôn bị gọi là 'chàng trai gay từ Call Me Maybe' ở khắp mọi nơi. Sau một thời gian, tôi chán ngấy với chuyện đó."

Nam chính Call Me Maybe bức xúc vì luôn bị gọi là chàng gay, tiết lộ cái kết cực sốc trong kịch bản gốc cách đây 10 năm! - Ảnh 4.

Chàng nam chính "thanh xuân" đã trở nên gai góc hơn sau nhiều năm

Holden Nowell chia sẻ thêm, ban đầu đáng lẽ MV sẽ kết thúc với cảnh nam chính hôn một chàng trai đánh trống thay vì chỉ đưa một tờ giấy. Không đồng ý với kịch bản này, chính anh là người đã thay đổi kết cục: "Tôi đã nói với đạo diễn rằng tôi luôn thẳng thắn với anh. Tôi sẽ không hôn một chàng trai, đặc biệt là chỉ với thù lao 500 USD. Thực tế, tôi cũng không cảm thấy thoải mái khi hôn người cùng giới trong một video âm nhạc."

Nam chính Call Me Maybe bức xúc vì luôn bị gọi là chàng gay, tiết lộ cái kết cực sốc trong kịch bản gốc cách đây 10 năm! - Ảnh 5.

Cú twist cuối MV đã được thay đổi nhẹ nhàng hơn so với kịch bản gốc, biến nó thành một MV nhẹ nhàng, đáng yêu rất phù hợp với tuổi teen

Có thể thấy, MV Call Me Maybe đã trở thành thanh xuân của nhiều người nhưng với nam chính thì không. Anh chàng cũng không mấy thiện cảm với Carly Rae Jepsen, Holden nhận xét về cô với thái độ không mấy tích cực. Nhờ ca khúc này mà Carly nhận được rất nhiều giải thưởng nhưng không bao giờ liên lạc lại với nam chính đã đóng MV. Đây là điều khiến Holden mỗi khi nhắc lại MV thì anh không coi đó là một kỷ niệm đẹp.

Nam chính Call Me Maybe bức xúc vì luôn bị gọi là chàng gay, tiết lộ cái kết cực sốc trong kịch bản gốc cách đây 10 năm! - Ảnh 6.

Đã từng có rất nhiều bạn gái nhìn nam chính với ánh mắt giống như Carly đúng không nào?

Dẫu sao đi nữa thì Call Me Maybe cũng đã trở thành một phần ký ức của chúng ta. Mỗi năm khi tới kỷ niệm ra mắt MV, nhiều khán giả vẫn còn bồi hồi nhớ lại một chuyện tình dễ thương được thể hiện qua bài hát đáng yêu này.

Nguồn: Tổng hợp - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm