Sau 6 năm, đố bạn nhận ra đây là trai đẹp từng làm dân tình chao đảo trong MV "Call Me Maybe" đấy?

Dramaqueen, Theo Helino 17:52 10/06/2018

Bạn không nhìn nhầm đâu, đây chính là Holden Nowell, anh nam chính đẹp trai cơ bắp từng làm bao chị em phải xịt máu mũi trong MV "Call me maybe" năm 2012.

Bạn còn nghe ca khúc "Call Me Maybe" ở thời điểm năm 2018 không?

Còn nhớ 6 năm trước, năm 2012, "Call Me Maybe" của Carly Rae Jepsen đã trở thành bản hit nổi đình nổi đám, đi đâu cũng nghe ai ai cũng bật và dễ dàng hát theo. Với giai điệu dễ thương dễ ngấm, lời đậm chất tuổi teen mà cho đến tận bây giờ, người ta vẫn không hề ngừng nghe và cover, mash-up bài hát này.

Nhưng điều khiến "Call Me Maybe" trở thành một hiện tượng phủ sóng khắp thế giới phải kể công lớn tới phần MV. Kịch bản MV dẫn dắt chúng ta crush cái rầm một anh chàng hàng xóm đẹp trai 6 múi không lời nào diễn tả trong suốt 3 phút, để rồi sau đó vỡ mộng tan tác khi cú twist lại là anh nam chính gửi thông điệp "Call me maybe" cho một bạn nam đánh trống đứng sau Carly Rae. MV cực dễ thương như ngầm ủng hộ cộng đồng đồng tính, nhờ đó mà đạt được hiệu ứng toàn cầu.

Carly Rae Jepsen - Call Me Maybe MV

Thôi nói về clip ấy đủ rồi, điều quan trọng hơn mà các fan của MV này cần phải biết, đó là về anh chàng nam chính đẹp trai tưởng chết từng làm bạn thương nhớ năm nọ... Anh ấy tên là Holden Nowell.

Có bao nhiêu cô gái (và cả những chàng trai) từng mê như điếu đổ vẻ đẹp của anh chàng này? Năm ấy, anh chàng 22 tuổi.

Chàng trai trong "Call Me Maybe", đấy là cách người ta nhớ về anh ấy... Đẹp ná thở các bạn công nhận không?


Sau 6 năm, đừng sốc nhé, đây chính là Holden Nowell của năm 2018. Anh chàng ấy đã nhuốm màu thời gian và sương gió, theo style bụi bặm, để râu bấm khuyên tóc dài và chi chít hình xăm... Đúng là, ai rồi cũng khác!

Sau 6 năm, đố bạn nhận ra đây là trai đẹp từng làm dân tình chao đảo trong MV Call Me Maybe đấy? - Ảnh 4.

Hình ảnh gần nhất của chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi...

Quả thật là, ai rồi cũng khác...


Holden Nowell từng có thời gian làm người mẫu rồi nổi tiếng khi xuất hiện ngời ngời trong MV "Call Me Maybe", tuy nhiên sau đó anh chàng đã có một thời gian dài im ắng, lấy vợ vào năm 2016 rồi chia tay chỉ sau 6 tháng kết hôn. Mới đây, anh chàng debut trong vai trò ca sĩ với album "Fade II Black".

Sau 6 năm, đố bạn nhận ra đây là trai đẹp từng làm dân tình chao đảo trong MV Call Me Maybe đấy? - Ảnh 7.

So với âm nhạc thì ngoại hình thay đổi sau 6 năm đã làm nhiều fan của Holden Nowell năm xưa cảm thấy sốc... Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi đã thay đổi khá nhiều. Bạn biết đấy, ai rồi cũng khác thôi ấy mà, tập quen nhé!

Sau 6 năm, đố bạn nhận ra đây là trai đẹp từng làm dân tình chao đảo trong MV Call Me Maybe đấy? - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm