Yêu nhau 4 năm còn bị người yêu đá, chàng trai chán nản rồi lấy đó làm động lực để tập gym chăm chỉ

Skye, Theo Helino 11:04 04/04/2018

Quả thật là tình yêu có thể khiến con người ta đau khổ tột cùng nhưng cũng vì thế, người ta có động lực cho những điều quan trọng khác trong cuộc sống, như chàng trai người Anh này đã thực sự thay đổi bản thân khiến nhiều người không nhận ra.

Theo Daily Mail đưa tin, một chàng trai người Anh đã lao vào tập gym gần như mỗi ngày để có một cơ thể đẹp như tạc tượng, chuẩn từng múi. Khi được hỏi động lực của mình, anh chàng Dwayne O'Connor, 26 tuổi cho biết chính là do bị bạn gái yêu nhau 4 năm đá nên anh đã có quyết định như vậy.

Dwayne O'Connor sống tại Derby, Anh. Anh chàng này đã giảm được 22kg mỡ trên cơ thể sau khi tuân thủ theo chế độ tập luyện cực kỳ nghiêm ngặt và ăn uống đầy đủ. Hiện tại, cơ thể của anh được đánh giá là múi nào ra múi đấy. Từng là một huấn luyện viên thể hình, chàng trai trẻ đã mất đam mê và nhiệt huyết với công việc sau khi phát hiện người bạn gái 4 năm đang hẹn hò với người khác.

"Mọi chuyện bắt đầu từ cách đây 5 năm khi tôi vẫn là một chàng trai trẻ với một tình yêu đẹp. Tôi làm công việc huấn luyện thể hình tại một trung tâm địa phương. Ngày nào tôi cũng chơi bóng rổ và đẩy tạ khoảng 3 lần/tuần để giữ cho cơ thể mình được khỏe mạnh".

Yêu nhau 4 năm còn bị người yêu đá, chàng trai chán nản rồi vực bản thân dậy, lao vào tập gym với cơ thể 6 múi như tạc tượng - Ảnh 1.

Cơ thể của Dwayne O'Connor được đánh giá đẹp như tạc tượng.

"Lúc đó, tôi và người yêu đã ở với nhau được 4 năm - mọi thứ tốt đẹp như một câu chuyện tình lãng mạn. Tuy nhiên, tôi sớm nhận ra rằng cô ấy đã ngoại tình. Và rồi mọi chuyện cũng chấm dứt, chúng tôi chia tay.

Niềm tự hào, kiêu hãnh của tôi gần như không còn. Tôi không buồn chơi bóng rổ nữa và tôi cũng chẳng đến phòng tập gym. Dần dần, cơ thể tôi trở nên phì nộn. Quá buồn chán vì mối tình tan vỡ, tôi ăn uống vô tội vạ và toàn những món đồ không tốt cho sức khỏe".

Yêu nhau 4 năm còn bị người yêu đá, chàng trai chán nản rồi vực bản thân dậy, lao vào tập gym với cơ thể 6 múi như tạc tượng - Ảnh 3.

Dwayne khi còn là một chàng trai trẻ với cơ thể khá "nặng ký".

"Rồi vòng bụng của tôi bắt đầu phình ra, tôi có tới vài cái cằm chứ không chỉ một. Ngày nào nhìn vào gương, tôi cũng tự thấy thất vọng với bản thân. Cả thể trạng, tâm lý hay cảm xúc của tôi đều đổ vỡ. Bạn bè của tôi không muốn nhìn thấy tôi đau khổ như vậy nên họ đã bắt tôi đi tập gym trở lại.

Và nó thực sự có ích với tôi. Cơ thể mập mạp của tôi dần dần thu gọn lại. Tôi chăm chỉ đi tập gym, kết hợp với cách ăn uống khoa học, hợp lý và lối sống lành mạnh. Sự tự tin cũng dần dần trở lại và tôi lại tìm thấy niềm vui vào cuộc sống".

Chỉ trong vòng 6 tháng, Dwayne đã giảm được tới 22kg mỡ. Khi được hỏi tại sao lại có thể lấy lại được vóc dáng chuẩn nhanh chóng như vậy, Dwayne nói rằng vì anh từng là huấn luyện viên thể hình nên biết cách tập luyện đúng cách, cũng như cơ thể anh cũng đã có sẵn một lượng cơ.

Dwayne cũng muốn người bạn gái mình cảm thấy hối hận vì đã bỏ anh mà chạy theo một người khác. Giờ đây, Dwayne hoàn toàn thấy vui vẻ với cuộc sống của mình. Anh nói rằng mình sẽ tìm một người bạn gái khác phù hợp và yêu anh hơn nhiều.

"Bạn không nên buồn bã vì chuyện tình cảm đã qua. Thay vì dành thời gian ngồi than khóc cho mối tình đã mất, hãy dành thời gian để rèn luyện bản thân và có một cuộc sống vui vẻ, tích cực hơn".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm