Yêu 2 lần đều bị "cắm sừng", đi show kiếm bạn trai cũng nghi bị... lừa tình nốt: Huyền thoại gái xinh lận đận tình duyên là đây?

M416, Theo Trí Thức Trẻ 22:31 06/06/2020

Nhiều người thấy đồng cảm với Huyền Thoại "Người ấy là ai" sau drama vừa qua.

Câu chuyện Vũ Ngọc Anh - rich kid Hà Nội được gái xinh Phan Thị Huyền Thoại chọn trong tập 4 Người ấy là ai bị tố đã có bạn gái khi tham gia chương trình đang là chủ đề được bàn luận xôn xao nhất trên MXH hiện tại. Ngay khi thông tin xuất hiện, các nhân vật trong cuộc đều đã có những động thái khác nhau.

Sau khi nam chính lên tiếng thanh minh thời điểm tham gia chương trình mình không ở trong bất kì mối quan hệ nào, Ngọc Anh đã gọi điện cho Huyền Thoại xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến cô. Trong lúc đó, gái xinh phố cổ - người được cho là đang hẹn hò với Ngọc Anh cũng bất ngờ xoá hết story bằng chứng yêu đương.

Chân tướng sự việc rốt cuộc ra sao tạm thời chưa ai biết, chỉ biết ngay lúc này người ta bỗng thấy... đồng cảm cô nàng Huyền Thoại nhất. Thậm chí, có người còn gọi cô là nữ chính "số nhọ" nhất Người ấy là ai.

Nhiều người cho rằng Huyền Thoại là nữ chính... nhọ nhất NALA

Nghĩ thì thấy cũng đúng, bạn ngẫm thử mà coi có ai xui như Huyền Thoại không. Được biết, cô nàng xinh đẹp này đã trải qua 2 mối tình và đều... bị phản bội. Với người thứ nhất, Huyền Thoại chọn cách giữ, người thứ hai thì chọn cách buông, thế nhưng cái kết "cắm sừng" chỉ có một. Đến với NALA, kết đôi thành công với rich kid Hà Nội Ngọc Anh, những tưởng cả hai sẽ tạo nên một cái kết đẹp ngoài đời thì đùng một cái, nghi vấn Ngọc Anh đã có bồ lại xuất hiện.

Yêu 2 lần đều bị cắm sừng, đi show kiếm bạn trai cũng nghi bị... lừa tình nốt: Huyền thoại gái xinh lận đận tình duyên là đây? - Ảnh 2.

Yêu 2 lần đều bị phản bội, tham gia chương trình thì bị lừa, nghe mà tức ghê

Sự "nhọ" của Huyền Thoại cũng khiến cư dân mạng thấy cảm thấy đồng cảm và để lại nhiều bình luận: "Xinh mà đường tình duyên trắc trở thế bạn ơi", "Yêu thì bị phản bội, tham gia show thì gặp ngay nam chính nghi vấn", "Thấy cũng tội mà sao vẫn thấy hơi buồn cười, thương cô gái quá"...

Thế mới biết, xinh đẹp lắm khi đi liền với gian truân, hồng nhan bạc phận xưa nay vẫn là mệnh đề có lý ra phết!

Yêu 2 lần đều bị cắm sừng, đi show kiếm bạn trai cũng nghi bị... lừa tình nốt: Huyền thoại gái xinh lận đận tình duyên là đây? - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày