Huyền Thoại - nữ chính chọn trai đẹp bị tố có người yêu vẫn tham gia Người ấy là ai: "Ngọc Anh chủ động liên lạc xin lỗi tôi"

Jo, Theo Tổ quốc 15:43 06/06/2020

Huyền Thoại không muốn đẩy câu chuyện đi xa vì mối quan hệ giữa cô và Ngọc Anh hiện tại cũng chỉ là tình bạn.

Ngọc Anh - nam chính "Người ấy là ai" bị đồn có người yêu 5 tháng vẫn tham gia show hẹn hò, cua được ngay gái xinh Huyền Thoại đang là drama hot nhất hôm nay.

Dù hiện tại, Ngọc Anh lên tiếng rằng mình không đang yêu gái xinh phố cổ nickname S. và cũng chẳng lừa dối gì Huyện Thoại, song, dân tình vẫn muốn được nghe ý kiến của nữ chính "Người ấy là ai".

Huyền Thoại - nữ chính chọn trai đẹp bị tố có người yêu vẫn tham gia Người ấy là ai: Ngọc Anh chủ động liên lạc xin lỗi tôi - Ảnh 1.

Rich kid Ngọc Anh bị lộ chuyện đã có người yêu 5 tháng nhưng vẫn tham gia "Người ấy là ai" với tình trạng độc thân

Story cho thấy Ngọc Anh và S. đã có mối quan hệ rất thân mật suốt 5 tháng

Liên hệ với Huyền Thoại, cô cho biết khá bất ngờ khi biết Ngọc Anh có người yêu vẫn tham gia chương trình.

"Tôi không biết chuyện tình cảm của Ngọc Anh. Hai đứa xác định chỉ là bạn nên tôi cũng không muốn tò mò hay can thiệp sâu vào chuyện của người khác", cô nói.

Huyền Thoại - nữ chính chọn trai đẹp bị tố có người yêu vẫn tham gia Người ấy là ai: Ngọc Anh chủ động liên lạc xin lỗi tôi - Ảnh 3.

Huyền Thoại bất ngờ trước thông tin trái chiều về chuyện tình cảm của Ngọc Anh

Huyền Thoại cũng tâm sự rằng Ngọc Anh đã chủ động liên lạc để xin lỗi mình sáng ngày 6/6 vì để cô bị ảnh hưởng bởi những ồn ào.

"Khi xảy ra lùm xùm, Ngọc Anh chủ động liên lạc để xin lỗi tôi về những việc không đáng có gây ảnh hưởng đến tôi. Hiện tại, tôi nghĩ Ngọc Anh sẽ cho mọi người câu trả lời đúng nhất về mối quan hệ của bạn ấy với bạn nữ kia" - Huyền Thoại chia sẻ.

Huyền Thoại - nữ chính chọn trai đẹp bị tố có người yêu vẫn tham gia Người ấy là ai: Ngọc Anh chủ động liên lạc xin lỗi tôi - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm