Cô gái đăng ảnh chứng minh hàng order với thứ về tay chả liên quan, dân tình vào cuộc phân tích lý do

M416, Theo Trí Thức Trẻ 19:23 06/06/2020

Người thì cho rằng đây rõ ràng là một cú lừa đến từ phía shop online, người lại đổ lỗi tại cô gái dáng không chuẩn nên đồ mặc lên không đẹp.

Mua hàng online hiện tại thực sự là một xu hướng, một sở thích quốc dân, đặc biệt là với các cô gái. Thời buổi công nghệ lên ngôi, chỉ cần ngồi ở nhà hay văn phòng với vài đường click cơ bản là mua được cả thế giới thì ai mà chẳng mê cơ chứ.

Nhưng ngoài việc nhanh và tiện thì mua hàng online cũng dễ khiến người mua đau lòng và đau... ví lắm. Vì không đến được tận cửa hàng để xem nên mọi người sẽ không thể nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm mình muốn mua. Từ đây, những câu chuyện "dở khóc dở cười" khi mua hàng qua mạng bắt đầu xuất hiện.

Mới đây, một cô nàng tên Huyền Trâm đã chia sẻ câu chuyện tương tự lên MXH và nhận được rất nhiều bình luận. Nạn nhân thực sự của tai nạn mua hàng online này không phải Trâm mà là một cô em gái mà Trâm quen. 

Bên phải là ảnh mẫu, bên trái là set đồ mà em của Trâm nhận được

Được biết, lúc vừa nhìn thấy hình mẫu, em của Trâm đã ngay lập tức "phải lòng" và đặt mua ngay. Set đồ gồm một chiếc áo tay bồng vải voan kèm một chiếc chân váy có nơ cách điệu cực xinh. Tới lúc nhận đồ, cô nàng nhận đủ 2 món, tuy nhiên, nhìn đi nhìn lại vẫn thấy sai sai. Cho rằng mình ăn phải "cú lừa" như nhiều người khác, em của Trâm nhờ Trâm đăng lên giúp, không phải để bóc phốt hay gì mà đơn giản là share cho vui thôi.

Tuy bài post vui vẻ nhưng bên dưới, cư dân mạng lại bỗng nổ ra cuộc tranh luận. Mọi người chia làm 2 phe với ý kiến trái ngược. Người thì cho rằng, lỗi là ở cô nàng này do thân hình không phù hợp, người lại khăng khăng do shop bán hàng đã chỉnh ảnh quá đà và sản phẩm kém chất lượng nên mới thế.

"Dáng như kia thì mặc làm sao giống mẫu được bạn ơi?".

"Mình thấy đồ giống hệt nhau mà nhỉ. Tại bạn chụp không căn góc, lại không chịu chỉnh màu như shop nên trông khác thôi".

"Cảm thấy không hợp với mình thì đừng mua. Mua cho cố xong về lại kêu, mệt người".

Phía phản đối cũng đưa ra những bình luận gay gắt không kém:

"Sao các bạn có thể chê người mặc được vậy? Nhìn một phát là biết chất vải rồi form dáng khác nhau mà. Có nhìn cái xếp nơ ngực ảnh mẫu nếp nào ra nếp đấy không? Còn váy mẫu chất cứng cáp nên nơ váy đứng không bị rủ xuống".

"Biết là tiền nào của nấy nhưng vẫn là người ta bỏ tiền ra mua mà, người ta phải được quyền kêu chứ".

"Shop chỉnh ảo quá đáng luôn, thế này cũng là lừa khách rồi."

"Giống mỗi màu đồ còn lại khác hết mà trời!"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hòa Minzy lần đầu công khai nói về bạn trai đại gia "Tôi độc lập, tự kiếm ra tiền, tại sao không phải là anh ấy may mắn mà lại là tôi?"

    Từng bị “ném đá" đến tận cùng vì những trận “đấu khẩu" hơn thua với anti-fan trên mạng xã hội, nhưng hiện tại, Hòa Minzy trước mặt tôi lại là một người phụ nữ điềm tĩnh và nhỏ nhẹ vô cùng.
  • Đọc thêm