Yeo Jin Goo khóc "huhu" quá đạt ở Hotel Del Luna: Lời khen nhiều như lũ tràn bờ đê khắp mọi miền quê!

THUY LE, Theo Helino 16:16 26/08/2019

Cảnh khóc của Yeo Jin Goo trong tập 14 của Hotel Del Luna đã khiến đông đảo khán giả "tan nát cõi lòng" và để lại vô số lời khen có cánh dành cho nam diễn viên.

Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) - "bom tấn" của mùa phim hè 2019 cuối cùng cũng dần đi đến hồi kết. Hai tập 13 và 14 trong tuần qua đã hé lộ nhiều bí mật trong quá khứ của các nhân vật chính cũng như giải quyết các khúc mắc tồn đọng. Trường đoạn để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong tập 14 chính là khi bà chủ khách sạn Jang Man Wol (IU) tiễn Go Chung Myung (Lee Do Hyun) sang thế giới bên kia, còn quản lý Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) thì ở lại lo lắng đợi chờ người thương. Cảnh khóc của Yeo Jin Goo trong tập 14 đã khiến mạng xã hội bùng nổ cơn mưa lời khen có cánh dành cho nam diễn viên tuổi trẻ tài cao này.

Cảnh khóc cảm động của Yeo Jin Goo trong tập 14 "Hotel Del Luna"

Trong suốt thời lượng 14 tập của Hotel Del Luna đến nay, nhân vật của Yeo Jin Goo ít khóc, hoặc có thì cũng chỉ rưng rưng. Cảnh khóc xuất thần này diễn ra ở một trạm xe buýt, khi cảm xúc của nhân vật Chan Sung chạm giới hạn sau một tháng không thấy người thương trở lại. Nhiều khán giả bày tỏ bất ngờ và bàng hoàng trước cảnh khóc quá mãnh liệt của Yeo Jin Goo, khóc đạt đến nỗi người ngồi trước màn ảnh cũng phải rơi nước mắt theo. Sự đau khổ trong những giọt nước mắt của nam chính cũng là cơ sở để "thuyền" Man Wol - Chan Sung vẫn được ủng hộ nhiệt tình dù nam phụ Chung Myung cũng có số phận hết sức bi thảm và đáng cảm thương.

Nhìn xa hay nhìn gần vẫn thấy rõ sự đau khổ và lo lắng, Yeo Jin Goo thật sự khiến khán giả phải cảm thấy đau lòng cho Chan Sung.

Sau tập phim, Naver - cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc - đã tràn ngập lời khen dành cho Yeo Jin Goo, các bình luận hàng đầu đều tích cực và có lượt đồng thuận hàng nghìn. Đây là lần hiếm hoi "trai trẻ" Yeo Jin Goo "giành" được spotlight của đàn chị IU bởi trước nay nhan sắc và diễn xuất tiến bộ của IU mới là điểm hút truyền thông mấu chốt của Hotel Del Luna.

Một số bình luận đạt hơn 1000 lượt đồng thuận trên Naver

[+4084,-23] Cuối cùng, Jang Man Wol chọn Chan Sung và quay lại khách sạn. Cách diễn cảm xúc của Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) là tuyệt nhất.

[+3176,-13] Chan Sung tỏ ra như thể không có gì xảy ra trong suốt cả tháng, và rồi sự lo lắng bùng nổ ở trạm xe buýt. Cảnh này... thật sự rất chân thật. Có một người mà ta không thể gặp, không thể cảm nhận nữa, ở thời điểm đó Chan Sung nhận ra điều đó, rất đau đớn và buồn bã. Diễn xuất của Yeo Jin Goo thật sự quá tuyệt vời.

[+2151,-13] Lúc Yeo Jin Goo bật khóc, sao tôi cũng khóc theo thế này?

[+1496,-17] Tôi không thể rời mắt khi xem Yeo Jin Goo diễn... Cậu ấy quá giỏi!

[+1037,-11] Yeo Jin Goo diễn giỏi chết đi được phải không?! Khóc mãnh liệt đến nỗi tim tôi cũng đau theo luôn.

Chặng đường của Hotel Del Luna sẽ chính thức khép lại sau hai tập cuối lên sóng vào thứ bảy - chủ nhật tuần này.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích diễn xuất của Yeo Jin Goo?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Đọc thêm