Yến Lê thức trắng, tự tay chuẩn bị mọi thứ vì bị stylist "bỏ rơi" trước ngày quay MV mới

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 11:44 01/03/2018

"Gửi người yêu tương lai" là ca khúc có giai điệu vui nhộn, bắt tai, được xem là món quà tinh thần đặc biệt mà nữ ca sĩ Yến Lê dành tặng cho những khán giả còn độc thân hậu Valentine.

Nữ ca sĩ Yến Lê vừa cho ra mắt sản phẩm solo đầu tiên của mình trong vai trò một ca/nhạc sĩ mang tên "Gửi người yêu tương lai". Bản Pop với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ vui tươi cộng hưởng cùng bản phối bắt tai do producer Minh Nghĩa đảm nhận được coi là một món quà tinh thần đặc biệt mà Yến Lê muốn dành tặng cho tất cả những cô nàng vẫn còn trong tình trạng "độc thân vui tính" hậu Valentine.

Yến Lê tự nhận đây là ca khúc đáng yêu nhất trong suốt quá trình sáng tác của mình. Dùng chính câu chuyện của những người đang còn cô đơn xung quanh, Yến Lê đã thổi vào đó gu âm nhạc cá tính, hứa hẹn sẽ khiến khán giả sau khi thưởng thức MV cảm thấy yêu đời hơn kể cả khi vẫn còn độc thân.

MV "Gửi người yêu tương lai" - Yến Lê

Được biết, ngay trước ngày thực hiện MV, stylist của Yến Lê bất ngờ huỷ bỏ lịch quay khiến nữ ca sĩ gặp nhiều khó khăn, phải tự đảm nhận luôn vai trò này. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Chỉ còn 1 ngày nên không thể nào dời hay huỷ bỏ được vì đã bàn bạc kỹ lưỡng với ekip rồi. Do đó tôi đã phải thức trắng đêm tự lên concept quay, vẫn chuẩn bị quần áo, làm thủ công từng thứ đồ một trong MV. Từ nhạc sĩ, ca sĩ, lên ý tưởng, đến giờ tôi còn kiêm luôn cả đạo cụ, trang phục, định hướng hình ảnh".

Thêm vào đó, sau sản phẩm âm nhạc lần này, Yến Lê sẽ cùng YanBi cho ra mắt một single mới, đánh dấu sự hợp tác trở lại của cặp đôi kể từ The Remix 2017.

Yến Lê thức trắng, tự tay chuẩn bị mọi thứ vì bị stylist bỏ rơi trước ngày quay MV mới - Ảnh 2.

Yến Lê nổi loạn, đầy cá tính trong MV mới của mình.

Yến Lê thức trắng, tự tay chuẩn bị mọi thứ vì bị stylist bỏ rơi trước ngày quay MV mới - Ảnh 3.

Một trong những điều đặc biệt khác chính là MV "Gửi người yêu tương lai" được thực hiện chỉ trong vòng 30 tiếng đồng hồ ngắn ngủi.

Yến Lê thức trắng, tự tay chuẩn bị mọi thứ vì bị stylist bỏ rơi trước ngày quay MV mới - Ảnh 4.
Yến Lê thức trắng, tự tay chuẩn bị mọi thứ vì bị stylist bỏ rơi trước ngày quay MV mới - Ảnh 5.
Yến Lê thức trắng, tự tay chuẩn bị mọi thứ vì bị stylist bỏ rơi trước ngày quay MV mới - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14