Yến Lê "chơi lầy" gọi điện Tuấn Hưng thông báo sắp cưới chồng, chia sẻ lý do đi hát nhiều năm vẫn chưa có hit

KH, Theo Trí Thức Trẻ 19:24 28/10/2017

Tham gia Saturday Radio, Yến Lê đã gọi điện cho "thầy" Tuấn Hưng thông báo sắp cưới chồng khiến khán giả hào hứng. Cùng với đó là những chia sẻ của cô về sự nghiệp ca hát của chính mình.

Sáng 28/10, ca sĩ Yến Lê xuất hiện xinh đẹp và cá tính tại Saturday Radio. Cô mang đến cho khán giả theo dõi những chia sẻ về sự nghiệp ca hát, về sự vươn dậy mạnh mẽ của dòng nhạc Bolero hiện nay, cùng với đó là những màn cover đầy cảm xúc những ca khúc của chính mình.

Yến Lê chơi lầy gọi điện Tuấn Hưng thông báo sắp cưới chồng, chia sẻ lý do đi hát nhiều năm vẫn chưa có hit - Ảnh 1.

Chia sẻ về con đường ca hát, Yến Lê cho biết trước khi hát các dòng nhạc pop, ballad, EDM hay R&B, cô có tham dự hát ca trù và dân ca đương đại tại Hà Nội, và phong cách lúc này còn là một cô nàng tóc dài, bánh bèo và hơi sến.

Là một ca sĩ trẻ có giọng hát nội lực, cảm xúc và được đánh giá cao, nhưng sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nhiều khán giả vẫn thắc mắc vì sao Yến Lê vẫn chưa có một bản hit nào. "Yến nghĩ để tạo được hit còn do may mắn nữa, hoặc là ca khúc của mình ra mắt chưa đúng thời điểm. Chẳng hạn như gần đây giữa rừng ballad trữ tình cảm xúc thì Yến lại cho phát hành ca khúc pop, dance. Ngoài ra, Yến cảm thấy bản thân mình cần phải trau dồi thêm nhiều thứ, từ chuyên môn ca hát lẫn chuyện tình cảm", Yến Lê tâm sự.

Yến Lê chơi lầy gọi điện Tuấn Hưng thông báo sắp cưới chồng, chia sẻ lý do đi hát nhiều năm vẫn chưa có hit - Ảnh 2.

Giữa dòng nhạc Bolero đang trỗi dậy mạnh mẽ trong thị trường nhạc Việt và câu hỏi rằng Yến Lê có nghĩ đến việc sẽ hát Bolero không, cô chia sẻ: "Mình chưa thử dòng nhạc này bao giờ, nhưng may ra là hát được vì cũng từng hát thể loại dân ca trữ tình. Tuy nhiên, để Yến đến với con đường Bolero thì hơi xa, hiện tại mình chỉ cố gắng và tập trung theo đuổi dòng nhạc thế mạnh của mình thôi".

"Trước đây, cũng có chương trình mời Yến nhưng lúc này rất sợ và không dám nhận lời. Nếu như sắp tới, có một chương trình Bolero nào đó cho phép ca sĩ cover theo phong cách hiện đại thì Yến cũng sẽ thử sức một lần", Yến Lê nói thêm.

Tham dự Saturday Radio với thử thách được đặt ra, Yến Lê đã gọi điện cho ca sĩ Tuấn Hưng là HLV của cô tại Giọng hát Việt để thông báo sắp có chồng khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ngay lập tức, Tuấn Hưng phản ứng rằng: “Anh quá hiểu rõ tính cách của em rồi, không thể nào em quyết định cưới chồng mà đến bây giờ mới nói với anh một cách vội vàng như vậy”. Yến Lê sau đó còn nói thêm anh Hưng lúc nào cũng bảo cô rất "men" nên việc cưới chồng là điều khó tin ở thời điểm hiện tại.

Yến Lê gọi điện Tuấn Hưng thông báo sắp cưới chồng

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn gửi tặng những ai theo dõi màn cover các ca khúc: Quay lưng, Cò lả, Là do em, Anh không muốn bất công với em, Về đâu mái tóc người thương...

Quay lưng - Yến Lê

Là do em - Yến Lê

Đã quên rồi - Yến Lê

Cò lả - Yến Lê

Anh không muốn bất công với em - Yến Lê

Yến Lê chơi lầy gọi điện Tuấn Hưng thông báo sắp cưới chồng, chia sẻ lý do đi hát nhiều năm vẫn chưa có hit - Ảnh 9.

Yến Lê chơi lầy gọi điện Tuấn Hưng thông báo sắp cưới chồng, chia sẻ lý do đi hát nhiều năm vẫn chưa có hit - Ảnh 10.

Yến Lê chơi lầy gọi điện Tuấn Hưng thông báo sắp cưới chồng, chia sẻ lý do đi hát nhiều năm vẫn chưa có hit - Ảnh 11.

Yến Lê chơi lầy gọi điện Tuấn Hưng thông báo sắp cưới chồng, chia sẻ lý do đi hát nhiều năm vẫn chưa có hit - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm