"Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle" tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol "rủ rê" Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận "thư hùng" bất phân thắng bại

Koi Koi - Ảnh: Hòa Trần, Theo Helino 12:40 24/11/2019

Hơn 3.000 khán giả trẻ Đà thành đã lấp đầy sân trường Đại học, để theo dõi những set nhạc siêu "chất", màn DJ Battle "cân não" cũng như thăng hoa với những màn trình diễn của nghệ sĩ khách mời.

Tối 23/11, tiết trời Đà Nẵng se lạnh những ngày cuối năm, nhưng đối nghịch với thời tiết chính là sức nóng hừng hực phát ra từ "Yamada Road to Ravolution: DJ Battle" với trận "DJ Battle" thứ hai diễn ra trong khuôn viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Hơn 3.000 khán giả trẻ Đà thành đã lấp đầy sân trường Đại học, để theo dõi những set nhạc siêu "chất", màn DJ Battle "cân não" cũng như thăng hoa với những màn trình diễn của nghệ sĩ khách mời.

Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol rủ rê Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận thư hùng bất phân thắng bại - Ảnh 1.

Tiếp tục là sân khấu cực "khủng" và cùng dàn âm thanh tối tân, hệ thống màn hình LED tân tiến, "Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle" thực sự là một món ăn tinh thần đầy ắp sự bất ngờ của giới trẻ Đà thành tối ngày 23/11. Slogan "Tỏa sáng phong cách riêng" tiếp tục thổi bùng nhiệt huyết của những khán giả trẻ khi họ đến với tinh thần và tình yêu khổng lồ dành cho EDM.

Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol rủ rê Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận thư hùng bất phân thắng bại - Ảnh 2.

MÀN DJ BATTLE "CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT"

Nếu như ở TP.HCM, sau vòng đấu loại trực tiếp tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, lựa ra đại diện đầu tiên tham dự "Yamaha Ravolution Music Festival" tại Empire City ngày 8/12 sắp tới thì khán giả tiếp tục đổ dồn sự chú ý vào cặp DJ sẽ đối đầu không khoan nhượng tại Đà Nẵng: DJ Slowlie và DJ Renbi. Vì đã nắm rõ thể lệ sau đêm thi đầu tiên ở TP.HCM, thế nên khán giả tại miền Trung nhanh chóng bắt nhịp và đổ dồn sự chú ý vào màn "DJ Battle" hoành tráng phía trước. Mỗi người sẽ có 30 phút để thuyết phục vị giám khảo khó tính - DJ Huy DX, phần dự thi không chỉ một set nhạc mà yêu cầu một bản phối từ một ca khúc có sẵn, cũng như phải có sự tương tác trực tiếp với đám đông khán giả.

Renbi, tên thật là Lê Doãn Dũng, là gương mặt DJ quen thuộc với nhiều bạn trẻ, từng xuất hiện tại các chương trình như Ngày hội FTU Club Day, Road to Ravolution. DJ Renbi với lối chơi open format phóng khoáng và nhiều biến hóa, phù hợp thị hiếu của giới trẻ yêu nhạc điện tử. Set nhạc của Renbi được ví như một cơn "địa chấn" làm chấn động toàn bộ hơn 3.000 khán giả có mặt bởi sự đột phá và sáng tạo.

Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol rủ rê Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận thư hùng bất phân thắng bại - Ảnh 3.
Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol rủ rê Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận thư hùng bất phân thắng bại - Ảnh 4.

DJ Slowlie tên thật là Lương Hồng Sơn, là 1 DJ trẻ gốc Phú Thọ, với kinh nghiệm chơi nhạc tại các thành phố lớn, nơi thị trường âm nhạc EDM đa dạng nhưng cũng rất kén chọn. DJ Slowlie lọt vào Top 6 cuộc thi DJ Contest Warmup For Eptic, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Đà Nẵng. Set nhạc của Slowlie hoàn toàn đốt cháy khán giả Đà Nẵng, tạo nên một cơn "bão" thực sự thổi qua hơn 3.000 trái tim yêu mến EDM với chất bay bổng cực "phiêu".

Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol rủ rê Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận thư hùng bất phân thắng bại - Ảnh 5.
Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol rủ rê Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận thư hùng bất phân thắng bại - Ảnh 6.

Có thể nói, nhiệm vụ của Huy DX lần này rất khó khăn là cả Slowlie lẫn Renbi là hai đối thủ cực kì ngang sức ngang tài - sau một hồi đắn đo rất kĩ, Huy DX đã đi đến quyết định khó khăn: DJ Slowlie chính là người giành chiến thắng.

Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol rủ rê Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận thư hùng bất phân thắng bại - Ảnh 7.

Sau màn DJ Battle căng thẳng, M.C của sự kiện tiếp tục đẩy sân khấu nóng hơn khi công bố chủ nhân của chiếc xe Yamaha TFX trị giá 73 triệu đồng: một anh chàng "raver" thứ thiệt, tay cầm cờ của các nhạc hội EDM. Đó là một khoảnh khắc vỡ òa của niềm hạnh phúc và phấn khích, rất cảm ơn nhãn hàng Yamaha đã "hào phóng" với các bạn sinh viên đến như vậy! Như vậy, đây là chiếc xe Yamaha TFX thứ hai được trao trong chuỗi chương trình "Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle", các bạn khán giả tại Hà Nội vẫn còn một cơ hội!

Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol rủ rê Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận thư hùng bất phân thắng bại - Ảnh 8.

NHỮNG SÂN KHẤU ĐẦY THĂNG HOA CỦA DÀN NGHỆ SĨ KHÁCH MỜI

Mở đầu, không thể không nhắc đến những màn trình diễn đầy công phu của các bạn sinh viên Đà Nẵng, tất cả đều đã tỏa sáng như những ngôi sao thực thụ, góp phần "gia nhiệt" vào bầu không khí của sự kiện.

Nếu như ở TP.HCM là chất nhạc dance căng tràn năng lượng thì ở Đà Nẵng, bầu không khí lại được hâm nóng với chất rock từ Band On The Radio. Máu lửa, lăn xả và đầy đam mê, chất rock từ Band On The Radio xuất hiện giữa một đại nhạc hội EDM không hề "chỏi" nhau, mà ngược lại, tôn nhau lên và làm cho cả hai đều thăng hoa.

Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol rủ rê Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận thư hùng bất phân thắng bại - Ảnh 9.

Set nhạc siêu ấn tượng của DJ Huy DX ắt hẳn vẫn còn khiến khán giả Đà Nẵng "ê ẩm" đến tận hôm nay: hàng loạt cú head-bang tập thể đầy ấn tượng, những giờ phút được bung xõa hết mình với thứ âm nhạc đầy ma thuật qua bàn tay của bậc thầy phù thủy Huy DX. Nam DJ đình đám tiếp tục hoàn thành xuất sắc vai trò giám khảo kiêm DJ khách mời của mình.

Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol rủ rê Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận thư hùng bất phân thắng bại - Ảnh 10.
Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol rủ rê Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận thư hùng bất phân thắng bại - Ảnh 11.

Xesi và Phùng Khánh Linh, hai cái tên đã từng "chinh chiến" tại sự kiện thứ nhất ở TP.HCM, nay lại tiếp tục đồng hành đến với Đà Nẵng. Tuy nhiên, nếu ở TP.HCM, Phùng Khánh Linh là một "nàng thơ" nhẹ nhàng, trữ tình, thì đến đây, cô đã "bung xõa", lột xác hình ảnh đầy ấn tượng với những: "Trên Ô Cửa Máy Bay", "Hôm Nay Tôi Buồn", "Chạy" (On My Way),...

Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol rủ rê Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận thư hùng bất phân thắng bại - Ảnh 12.

Xesi thì vẫn cứ là một cô nàng cá tính, đáng yêu đến nao lòng: lúc thì đầy sôi động, nhưng cũng có lúc đầy ma mị và da diết khi bản hit quốc dân "Tuý Âm" được hàng nghìn khán giả đồng thanh hát theo.

Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol rủ rê Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận thư hùng bất phân thắng bại - Ảnh 13.
Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol rủ rê Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận thư hùng bất phân thắng bại - Ảnh 14.

Và cuối cùng, nghệ sĩ được khán giả Đà Nẵng cực kì yêu mến - Trung Quân Idol đã xuất hiện trong tiếc hò reo và vỗ tay vang dội. Được mệnh danh là Hoàng tử Mưa, nhưng hôm nay, thời tiết Đà Nẵng rất đẹp như chiều lòng người. Những bản ballad gắn liền với tên tuổi của anh đã được phối lại theo phong cách EDM, nhưng không vì thế mà mất "chất" - vẫn đong đầy sự dịu dàng và tình cảm. Bên cạnh đó, Trung Quân đã tiện thể "rủ rê" luôn cả Xesi và Phùng Khánh Linh, hai cô em tinh nghịch, cùng lên sân khấu để lập nhóm nhạc trong sự ngỡ ngàng xen lẫn phấn khích của khán giả.

Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol rủ rê Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận thư hùng bất phân thắng bại - Ảnh 15.
Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol rủ rê Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận thư hùng bất phân thắng bại - Ảnh 16.

Sự thân thiện của Trung Quân được đẩy lên cao hơn ki trong ca khúc cuối cùng, anh đã tiến thẳng giữa vòng tay của khán giả, cùng hòa giọng, tạo nên một cảnh tượng khó có thể nào quên. Và đó cũng là những khoảnh khắc cuối cùng của đêm nhạc, Trung Quân, Xesi, Phùng Khánh Linh với khán giả quyến luyến nhau không rời.

TẤT CẢ SẼ GẶP NHAU TẠI EMPIRE CITY!

Như vậy, 2 trên 3 trận DJ Battle đã tìm ra được người chiến thắng, bộ đôi MBreakr và Kisu là đại diện của TP.HCM, DJ Slowlie là đại diện của Đà Nẵng, chỉ còn đúng một vị trí còn khuyết, giới "sành" EDM cả nước giờ đây hướng về thủ đô Hà Nội, nơi sẽ diễn ra trận "DJ Battle" cuối cùng vào ngày 30/11 sắp tới tại Đại học Ngoại thương. 3 người chiến thắng ở ba miền sẽ cùng hội tụ tại "Yamaha Ravolution Music Festival" - sự kiện EDM "hot" nhất, hoành tráng nhất của năm 2019.

Yamaha Road to Ravolution: DJ Battle tại Đà Nẵng: Trung Quân Idol rủ rê Phùng Khánh Linh và Xesi lập nhóm nhạc - trận thư hùng bất phân thắng bại - Ảnh 17.

Với slogan "Tỏa sáng phong cách riêng", DJ Battle - Vòng đấu loại trực tiếp 2 đã mang đến cho giới trẻ khắp cả nước cơ hội chìm đắm trong những set nhạc EDM thời thượng nhất cùng bầu không khí cuồng nhiệt nhất không thể tìm thấy ở bất kì nơi đâu! Tất cả muộn phiền, lo toan đều được tạm gác lại: chỉ có âm nhạc, bạn bè và cuộc vui bất tận đang chờ đón. Năm 2019, raver Việt Nam chính thức đón chào Don Diablo - "người Hà Lan bay", top 6 DJ Mag và top 1 dòng Future House và Oliver Heldens - top 7 thế giới - hai trong những DJ đình đám nhất thế giới hiện nay, là linh hồn của hàng loạt lễ hội âm nhạc danh tiếng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm