"Ỷ Thiên Đồ Long Ký" bản 2020 gây sốc vì phá nát kịch bản của Kim Dung: Trương Vô Kỵ lên làm vua trả thù Thành Côn?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 23:24 07/05/2020

"Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" sẽ có dàn cast siêu khủng, toàn "nam thần tuổi thơ" như Lâm Phong, Cổ Thiên Lạc, Chân Tử Đan...

Ngày 7/5, phim điện ảnh Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký của đạo diễn Vương Tinh công bố dàn diễn viên cực khủng. Trong đó phải kể đến Lâm Phong (Trương Vô Kỵ), Văn Vịnh San (Triệu Mẫn), Khâu Ý Nồng (Chu Chỉ Nhược), Cổ Thiên Lạc (Trương Thuý Sơn), Chân Tử Đan (Trương Tam Phong).

Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 2020 gây sốc vì phá nát kịch bản của Kim Dung: Trương Vô Kỵ sẽ lên làm vua để trả thù Thành Côn? - Ảnh 1.

Lâm Phong - ngôi sao TVB đình đám từng đóng chính trong Cỗ Máy Thời Gian, Sóng Gió Gia Tộc..

Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 2020 gây sốc vì phá nát kịch bản của Kim Dung: Trương Vô Kỵ sẽ lên làm vua để trả thù Thành Côn? - Ảnh 2.

Văn Vịnh San - nữ diễn viên từng tham gia Xích Đạo, Hải Thượng Mục Vân Ký

Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 2020 gây sốc vì phá nát kịch bản của Kim Dung: Trương Vô Kỵ sẽ lên làm vua để trả thù Thành Côn? - Ảnh 3.

Khâu Ý Nồng - mỹ nữ 9X gây sốt với cảnh nóng trong Trùm Hương Cảng 2

Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 2020 gây sốc vì phá nát kịch bản của Kim Dung: Trương Vô Kỵ sẽ lên làm vua để trả thù Thành Côn? - Ảnh 4.

Cổ Thiên Lạc - Chàng Dương Quá vạn người mê trong Thần Điêu Đại Hiệp bản 1995

Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 2020 gây sốc vì phá nát kịch bản của Kim Dung: Trương Vô Kỵ sẽ lên làm vua để trả thù Thành Côn? - Ảnh 5.

Chân Tử Đan - siêu sao phim võ thuật đẳng cấp Hollywood

Ngỡ tưởng khán giả sẽ mừng khi phim mời được dàn cast hạng A, phần đông cư dân mạng lại la ó dữ dội vì phần lớn dàn cast đã qua thời xuân sắc, không phù hợp đóng vai thanh niên thiếu nữ. Một số người còn mỉa mai đây là "Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản người già". Bên cạnh đó, tạo hình phim cũng bị chê "phèn", quê mùa.

Một số tạo hình trông cực kì khó hiểu

Bên cạnh đó, đạo diễn Vương Tinh cũng chia sẻ trên Weibo rằng sẽ sửa kịch bản cho phim "đen tối" hơn. Vô Kỵ không chỉ muốn thành giáo chủ Minh giáo mà còn muốn trở thành vua để báo thù thế lực chính trị sau lưng Thành Côn. Chính vì vậy, anh ta sẽ không còn là kẻ ngu ngơ, si tình như các phiên bản trước. Điều này khiến các fan nguyên tác khá lo lắng.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 2020 gây sốc vì phá nát kịch bản của Kim Dung: Trương Vô Kỵ sẽ lên làm vua để trả thù Thành Côn? - Ảnh 7.

Cư dân mạng Trung thể hiện sự ngán ngẩm với phiên bản mới (Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ)

Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 2020 gây sốc vì phá nát kịch bản của Kim Dung: Trương Vô Kỵ sẽ lên làm vua để trả thù Thành Côn? - Ảnh 8.

Fan Việt cũng cảm thấy hơi sai sai

Nhiều người vẫn hi vọng bộ phim sẽ trông khá hơn khi được chiếu trên màn ảnh lớn. Phim dự kiến ra rạp vào năm sau.

(Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ)

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy dàn cast Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm