Xui như Lương Gia Huy: Tham gia 2 gameshow thì bị loại liên tiếp cả 2

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 11/08/2019

Có vẻ như đây là tuần chưa may mắn đối với Lương Gia Huy!

Tuần này là tuần chiếm sóng của người mẫu Lương Gia Huy khi khán giả vừa theo dõi hành trình của anh tại "Cuộc đua kỳ thú 2019" xong thì liền chuyển qua xem "Nhanh như chớp" để xem anh trả lời câu đố.

Tuy 2 chương trình có format khác nhau nhưng vô tình lại có chung khi kết quả khi đội có Lương Gia Huy tham gia đều bị loại. Chọn sai ở phần Lựa chọn kép khiến cho đội Trắng đang có thứ hạng ổn định bỗng bị tụt lại phía sau, dẫn đến kết quả là phải dừng chân ở chặng thứ 6 của "Cuộc đua kỳ thú".

Xui như Lương Gia Huy: Tham gia 2 gameshow thì bị loại liên tiếp cả 2 - Ảnh 1.

Đội Trắng bị loại tiếp theo

Sang đến "Nhanh như chớp", Lương Gia Huy được trao niềm tin khi 2 thành viên trước của đội đều thất bại. Ngay câu đầu tiên "Nhân vật nào tạo ra sấm sét", anh chàng gây hết hồn khi trả lời là "Thánh Gióng" nhưng may mà những câu sau mỹ nam cũng gỡ gạc được phần nào. Tuy nhiên, Lương Gia Huy vẫn để thua đối thủ và ngậm ngùi cùng đồng đội ra về sớm.

Nhanh Như Chớp: Phần thi của Lương Gia Huy

Xui như Lương Gia Huy: Tham gia 2 gameshow thì bị loại liên tiếp cả 2 - Ảnh 3.

Lương Gia Huy tiếp tục chưa may mắn tại "Nhanh như chớp"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm