Đến lượt BTC "Người bí ẩn" xác nhận Jack đòi xóa clip của chương trình

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 10/08/2019

Có vẻ như sóng gió vẫn chưa dừng lại với Jack...

Tập 4 của "Người bí ẩn 2019" với sự tham gia của đội nhà là Trấn Thành - Việt Hương cùng 3 mỹ nam của đội khách gồm Lê Xuân Tiền - Mai Tài Phến - Trần Quốc Anh. Ngay vòng đầu tiên với câu hỏi "Ai là hiện tượng mạng xã hội về âm nhạc?", cả đội khách lẫn đội nhà đều bị đánh lừa đến mức chọn sai.

Không hẹn mà gặp, cả 2 đội đều chọn số 3 nhưng rất tiếc, người bí ẩn lại lộ diện ở vị trí số 5. Anh chàng này chính là Jack - chủ nhân của loạt hit triệu view như "Hồng nhan", "Bạc phận", "Sóng gió"... Sau khi tiết lộ chân tướng, Jack đã rủ người bạn của mình là producer K-ICM trình diễn ca khúc "Bạc phận" ngay tại sân khấu của "Người bí ẩn".

Người Bí Ẩn: Đi tìm "Ai là hiện tượng mạng xã hội về âm nhạc?"

Đến lượt BTC Người bí ẩn xác nhận Jack đòi xóa clip của chương trình - Ảnh 2.
Đến lượt BTC Người bí ẩn xác nhận Jack đòi xóa clip của chương trình - Ảnh 3.

Jack cùng K-ICM tại "Người bí ẩn"

Vì là tên tuổi đang hot nên clip Jack cùng K-ICM biểu diễn "Bạc phận" tại "Người bí ẩn" cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và thu về lượt xem cực khủng, thậm chí đoạn clip cắt riêng tiết mục này còn có cơ hội lọt top trending để cạnh tranh với các MV chính thống khác của bộ đôi này.

Một nguồn tin cho hay, không muốn để thành tích sản phẩm của mình thua kém video của chương trình "Người bí ẩn", dù nội dung video cũng có liên quan đến chính mình đi chăng nữa nên ê-kíp của Jack nằng nặc đòi xoá video hoặc không sẽ report (báo cáo)! Cuối cùng vì chưa ký hợp đồng nên BTC "Người bí ẩn" đã phải xoá video theo yêu cầu của phía Jack.

Liên hệ với BTC "Người bí ẩn" để xác nhận chuyện này thì câu trả lời cũng hoàn toàn trùng khớp với nguồn tin trước đó, phía Jack đã đề nghị "Người bí ẩn" xóa đoạn clip cắt riêng tiết mục mà mình biểu diễn trong chương trình. Quả thật là sóng gió!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm