Nghe Nam Thư, Mạc Văn Khoa phá hit của Chi Pu mà hết muốn "ở lại" luôn!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 10/08/2019

Cặp diễn viên hài đã cùng nhau phá bản hit "Anh ơi ở lại" của Chi Pu.

Xuất hiện cực ngầu trên sân khấu "Người bí ẩn" tuần này, bộ ba Nam Thư – Xuân Nghị - Mạc Văn Khoa liền gây ấn tượng tốt cho các "nhà đầu tư" là chị Bảy Hương và ông bầu Trấn Thành.

Nghe Nam Thư, Mạc Văn Khoa phá hit của Chi Pu mà hết muốn ở lại luôn! - Ảnh 1.

Dù chị Bảy Hương và ông bầu Trấn Thành không đánh giá cao về nhan sắc của hai ứng viên nam Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa nhưng ứng viên nữ Nam Thư cũng vớt vát được phần nào về ngoại hình. Lo lắng cho các ứng viên, Trường Giang liền đề nghị các ứng viên khoe tài lẻ của bản thân nhằm thuyết phục Việt Hương và Trấn Thành. Có lẽ Chi Pu sẽ cất luôn hit "Anh ơi ở lại" sau khi nghe bộ ba khách mời phá nát ca khúc này. Cả Việt Hương và Trấn Thành đều thấy bất lực trước "giọng khủng" của cả ba ứng viên.

Người bí ẩn: Nam Thư - Xuân Nghị - Mạc Văn Khoa phá hit Chi Pu

Nghe Nam Thư, Mạc Văn Khoa phá hit của Chi Pu mà hết muốn ở lại luôn! - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác, mặc cho Xuân Nghị đã đính chính về mối quan hệ giữa mình và Nam Thư thời gian vừa qua nhưng riêng Trấn Thành lại không khỏi hoài nghi. Ngay từ phần mở đầu chương trình, Xuân Nghị đã ga-lăng ra tay "cứu" Nam Thư vì :"Dù gì em với Nam Thư cũng có quá khứ mà". Trước câu nói đó, nghệ sĩ Việt Hương phải đặt câu hỏi :"Bộ hai đứa yêu nhau hả?" và ngay cả Trấn Thành cũng cho rằng :"Tui thấy là em quan tâm Nam Thư hơi bị nhiều, trên mạng xã hội hay cả ngoài cuộc sống".

Thấy vậy, MC Trường Giang cũng nhắc nhở Xuân Nghị tập trung chơi và đừng để Nam Thư làm mờ mắt. Không những thế, Trấn Thành còn chốt hạ :"Hai em liệu đi nghe, tui đang quan sát đó!" khiến cả Xuân Nghị và Nam Thư chỉ biết cười lúng túng.

Người bí ẩn: Trấn Thành nghi vấn Nam Thư và Xuân Nghị

Nghe Nam Thư, Mạc Văn Khoa phá hit của Chi Pu mà hết muốn ở lại luôn! - Ảnh 5.

Tập 13 "Người Bí Ẩn" mùa 6 phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật (11/08) trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm