XuHao bất ngờ thông báo chia tay CES, người hâm mộ nghi vấn điểm đến tiếp theo là SBTC

LộcD, Theo Trí Thức Trẻ 10:43 27/10/2021

Trên trang cá nhân, tuyển thủ XuHao bất ngờ thông báo sẽ chia tay CES.

Trong thời gian này, cộng đồng LMHT đều đang hướng về CKTG 2021 tổ chức tại Iceland khi chỉ còn đúng 3 trận BO 5 nữa, giải đấu quốc tế cấp độ cao nhất làng LMHT sẽ chính thức kết thúc. Tuy vậy, ở khu vực VCS, thị trường chuyển nhượng vẫn diễn ra và đã có không ít thương vụ đáng chú ý. Những chuyện đi - ở của các tuyển thủ, nhất là trước thềm VCS mùa Đông 2021 cũng rất được người hâm mộ quan tâm.

Mới đây, một sự chia tay nữa khiến cộng đồng LMHT Việt không khỏi bất ngờ. Cụ thể, chưa cần đợi trang chủ đội tuyển thông báo, tuyển thủ Bùi Hoàng "XuHao" Sơn Vương đã chính thức chia tay CERBERUS Esports. Dòng trạng thái chia sẻ việc rời đội được XuHao đăng tải trên trang Facebook cá nhân vào chiều ngày 26/10.

XuHao bất ngờ thông báo chia tay CES, người hâm mộ nghi vấn điểm đến tiếp theo là SBTC - Ảnh 1.

Dòng trạng thái chia sẻ chuyện chia tay CERBERUS Esports của XuHao trên trang cá nhân

Với tài năng của mình, thì bến đỗ tiếp theo của XuHao cũng được cộng đồng LMHT Việt quan tâm. Một trong những đội tuyển được nhắc đến nhiều nhất chính là SBTC Esports. Đội tuyển này vừa ký hợp đồng chiêu mộ Artifact xem như đã giải quyết ổn thỏa vị trí trống mà Dia1 để lại.

Nhưng còn vị trí đi rừng, SE vẫn chưa có cái tên khả dĩ nào thay thế cho Yijin. Một số cái tên đã được nhắc đến như Meliodas, thậm chí là Levi nhưng đều chưa thấy dấu hiệu nào là những thương vụ này sẽ thành hiện thực.

XuHao bất ngờ thông báo chia tay CES, người hâm mộ nghi vấn điểm đến tiếp theo là SBTC - Ảnh 2.

SBTC Esports vẫn chưa tìm được ai thay thế vị trí của Yijin

Tuy rằng bản thân XuHao cũng chưa nhắc đến bến đỗ tiếp theo của mình nhưng người hâm mộ khu vực VCS hoàn toàn có thể trông chờ những thương vụ chuyển nhượng bất ngờ trong thời gian tới. Đặc biệt, CKTG 2021 gần kết thúc cũng là VCS mùa Đông đang đến gần, các đội sẽ cần phải sớm chốt đội hình để có thể kịp tập luyện, làm quen trước thềm mùa giải mới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm