Xuất hiện video thực tế "iPhone 14 Pro": Ngoại hình ấn tượng, thêm màu mới

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 04/09/2022

Hình ảnh thực tế được cho là của iPhone 14 Pro cho thấy ngoại hình với thiết kế ấn tượng cùng màu tím hoàn toàn mới.

Dự kiến xuất hiện vào ngày 7/9 tới đây, iPhone 14 series khiến người yêu công nghệ cả thế giới phải hướng mắt về đại bản doanh Cupertino (California) của Apple để đón chờ sự kiện ra mắt siêu phẩm mới.

Trước ngày sự kiện chính thức diễn ra, một đoạn video trên kênh Instagram @applesfresh đã hé lộ hình ảnh thực tế được cho là của iPhone 14 Pro.

Xuất hiện video thực tế iPhone 14 Pro: Ngoại hình ấn tượng, thêm màu mới - Ảnh 1.

Video cho thấy, hình ảnh chiếc iPhone năm nay được đặt trong mẫu vỏ hộp màu đen, gây ấn tượng với tuỳ chọn màu tím mới. Đây là màu sắc chưa từng xuất hiện trên dòng sản phẩm Pro nào của Apple (Ảnh: @applesfresh)

Xuất hiện video thực tế iPhone 14 Pro: Ngoại hình ấn tượng, thêm màu mới - Ảnh 2.
 
Xuất hiện video thực tế iPhone 14 Pro: Ngoại hình ấn tượng, thêm màu mới - Ảnh 3.

Ngoài màu sắc mới, dễ nhận thấy điểm khác biệt của mẫu máy này so với thế hệ tiền nhiệm nằm ở cụm camera trước, không phải còn là "tai thỏ" mà là dạng viên thuốc kết hợp đục lỗ (giống chữ "i" nằm ngang) (Ảnh: @applesfresh)

Xuất hiện video thực tế iPhone 14 Pro: Ngoại hình ấn tượng, thêm màu mới - Ảnh 4.

Hình ảnh trên tay iPhone 14 Pro được đăng tải trên kênh Instagram @applesfresh (Nguồn: @applesfresh / Instagram)

Những chi tiết này trùng khớp với những đồn đoán trước đó về iPhone 14 series của Apple. Theo các tin đồn, đây sẽ là dòng sản phẩm sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá nhất của Apple trong vài năm trở lại đây. Những thay đổi đến từ cả ngoại hình lẫn tính năng thiết bị khiến dòng sản phẩm năm nay của Apple càng được thêm trông đợi.

Xuất hiện video thực tế iPhone 14 Pro: Ngoại hình ấn tượng, thêm màu mới - Ảnh 5.
Xuất hiện video thực tế iPhone 14 Pro: Ngoại hình ấn tượng, thêm màu mới - Ảnh 6.

Trước đó, kênh Instagram @applesfresh cũng từng đăng tải video được cho là thiết kế hoàn chỉnh của iPhone 14 Pro. Thiết kế này hoàn toàn tương đồng với các thông tin cho biết iPhone năm nay sẽ có thiết kế đục lỗ mới, thay thế cho "tai thỏ" đã tồn tại từ lâu trên nhiều thế hệ iPhone (Ảnh: @applesfresh)

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điểm khiến dân tình hoài nghi về mức độ xác thực của đoạn video này. Phải chăng đây là iPhone 14 Pro thực sự hay chỉ là một mô hình được độ lên từ iPhone 13 Pro vẫn còn là ẩn số.

Thế hệ iPhone 14 dự kiến sẽ được giới thiệu tại sự kiện "Far out" diễn ra vào ngày 7/9 tới. Nhiều nguồn tin rò rỉ khẳng định, dòng sản phẩm này sẽ có 4 phiên bản, bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Trong đó, bộ đôi iPhone 14 Pro được cho là sẽ sử dụng bộ xử lý A16 mới, sản xuất trên tiến trình 4nm. Còn lại, hai phiên bản tiêu chuẩn sẽ dùng chip A15, được sản xuất trên tiến trình 5nm+.

Xuất hiện video thực tế iPhone 14 Pro: Ngoại hình ấn tượng, thêm màu mới - Ảnh 7.

Thế hệ iPhone 14 dự kiến sẽ được giới thiệu tại sự kiện "Far out" diễn ra vào ngày 7/9 tới (Ảnh: Apple)

Toàn bộ bốn phiên bản iPhone 14 đều có dung lượng RAM 6 GB. Tuy nhiên, hai phiên bản Pro sẽ sử dụng tiêu chuẩn RAM LPDDR5 mới, cho hiệu suất hoạt động nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Với hàng loạt thay đổi và cải tiến mới, mức giá bộ đôi iPhone 14 Pro có thể sẽ tăng thêm 100 USD so với phiên bản tiền nhiệm.

Xuất hiện video thực tế iPhone 14 Pro: Ngoại hình ấn tượng, thêm màu mới - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày