Xuất hiện trong nhóm kín anti ViruSs, Xemesis đăng trạng thái khó hiểu, dọa đánh sập group của "ai đó"

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 11:11 07/02/2021

Công kích các thành viên trong nhóm anti, Xemesis xui đánh sập group của "ai đó".

Từ sau lùm xùm của ViruSs với Bình Gold, mạng xã hội bắt đầu xuất hiện nhóm kín anti nam streamer, phần lớn các thành viên đều tỏ ra bức xúc, khó chịu với các nội dung mà ViruSs làm trên YouTube, thậm chí tính cách và hình ảnh mà anh xây dựng trong thời gian qua.

Chỉ trong thời gian ngắn, hiện tại group anti ViruSs đã có hơn 19.000 thành viên, không có gì đáng nói cho đến khi tài khoản Facebook của Xemesis (Hiếu Nghiêm), thành viên khác trong Tứ hoàng streamer và cũng là bạn thân của ViruSs cũng có trong danh sách này.

Xuất hiện trong nhóm kín anti ViruSs, Xemesis đăng trạng thái khó hiểu, dọa đánh sập group của ai đó - Ảnh 1.

Chưa hết, tài khoản này còn đăng tải một dòng trạng thái khó hiểu: "18K đến nơi rồi anh em ơi! Cố lên 100K rồi qua đánh sập group của thằng ** đó nào!". Ban đầu, nhiều người cho rằng đây là Facebook ảo, đăng nội dung linh tinh nhưng khi kiểm chứng thì đây đúng là tài khoản "chuẩn auth" của nam streamer giàu nhất Việt Nam.

Từ nội dung đăng tải, người đọc cho rằng hoặc là Xemesis đang "cà khịa" sự phát triển chậm của nhóm, ý chỉ còn rất lâu mới có được 100.000 thành viên. Số còn lại suy nghĩ, anh chàng đang cố tình "troll" người bạn của mình khi xúi anti-fan đánh sập group của "người mà ai cũng biết đấy là ai".

Xuất hiện trong nhóm kín anti ViruSs, Xemesis đăng trạng thái khó hiểu, dọa đánh sập group của ai đó - Ảnh 2.

Bài đăng của Xemesis

Xuất hiện trong nhóm kín anti ViruSs, Xemesis đăng trạng thái khó hiểu, dọa đánh sập group của ai đó - Ảnh 3.

Facebook được kiểm chứng là "chính chủ"

Tuy nhiên, đây dù sao cũng chỉ là phỏng đoán, chưa biết lý do thực mà Xemesis viết ra là gì nhưng sự xuất hiện của anh trong nhóm này cũng đặt ra nhiều dấu chấm hỏi.

Xuất hiện trong nhóm kín anti ViruSs, Xemesis đăng trạng thái khó hiểu, dọa đánh sập group của ai đó - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm