Hài hước như Độ Mixi, giữa cuộc khẩu chiến ViruSs và Bình Gold, xui fan nên bình tĩnh chống cằm lên hóng drama

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:30 02/02/2021

Nói về vụ ồn ào của ViruSs và Bình Gold, Độ Mixi truyền tải tinh thần lạc quan đến người xem stream bằng cách mách nước ngồi im hóng drama.

Cuộc chiến ngôn từ giữa một rapper và một streamer đang tạm thời lắng xuống. Người hâm mộ cho rằng, sự lắng lại này không phải là dấu chấm hết cho drama mà là biểu hiện của sự bình yên trước mỗi "cơn bão".

Tối qua, sau cả ngày dài bình luận qua lại, ViruSs đã chính thức đăng video lên tiếng về vụ việc. Trong đó, nam streamer cho biết cố tình bình luận dưới bài đăng của Bình Gold và đăng 2 cái status như vậy là có lý do. Anh muốn có một người nào đó làm bài diss mình, người đó nhất định phải là Bình Gold. Hiện chưa có thông tin phản hồi nào từ phía nam rapper nhưng nhiều người đã nghĩ tới một bản nhạc diss, sẽ sớm thôi, gửi thẳng đến cho ViruSs.

Hài hước như Độ Mixi, giữa cuộc khẩu chiến ViruSs và Bình Gold, xui fan nên bình tĩnh chống cằm lên hóng drama - Ảnh 1.

Không nằm ngoài “cuộc chiến” này, Độ Mixi - bạn thân của ViruSs trong nhóm Tứ hoàng streamer cũng theo dõi diễn biến sự việc từ đầu. Chia sẻ suy nghĩ của bản thân về vụ việc, Tộc trưởng gây bất ngờ cho người hâm mộ bởi tinh thần lạc quan đến khó tin. Bằng sự hài hước của mình, Độ Mixi nói: “Trong thời kỳ dịch Covid-19 đang quay trở lại như hiện tại, có lẽ cả hai rảnh, không biết làm gì nên va chạm nhau 1 tí thôi. Cá nhân tôi thấy đây là tín hiệu tốt, chúng ta có cái để xem, để đọc.

Về lâu về dài thì chúng ta chờ xem cả hai anh này có bài gì ‘diss’ nhau không. Bình thì chắc làm nhạc rap rồi, còn bạn Hoàng chắc sẽ đáp lại bằng mấy bài thần kinh không bình thường như thằng hâm, thằng điên hay đại loại thế... Rất đáng để chúng ta hóng đấy các bạn ạ".

Chưa hết, Tộc trưởng cũng nghi ngờ, đây có thể là một chiêu trò truyền thông gì đó: “Tôi chưa có thời gian ngồi với bạn Hoàng của tôi nên không biết kế hoạch tới như nào nhưng mà bây giờ làm truyền thông ghê lắm, biết đâu sắp tới có sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa ViruSs với Bình Gold thì sao. Hóa ra chúng ta bị lừa à. Thôi, việc của chúng ta là ngồi yên chống cằm hóng drama thôi" - Độ Mixi hài hước.

Độ Mixi bày cách hóng drama

Ở thời điểm hiện tại, người ngoài cuộc chẳng thể tác động được gì nên có lẽ, kế sách của Tộc trưởng là hoàn hảo và hợp lý nhất rồi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm