ViruSs, Cris Phan và Huy Popper đối thơ Bắc Đẩu tại Táo Liên Quân 2021: Ngày thường văn vở nhưng vẫn thua quan chức thiên đình!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 22:53 01/02/2021

Sự xuất hiện của ViruSs, Cris Phan và BLV Huy Popper đã mang đến những khoảnh khắc khó quên tại Táo Liên Quân năm nay.

Đầu tư bài bản, hoành tráng từ sân khấu, kịch bản, diễn viên kết hợp với sức hút từ tựa game Liên Quân Mobile, Táo Liên Quân đã giúp chương trình nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả cả nước, lọt top trending YouTube từ khi lên sóng. Đối với fan của tựa game đình đám này, đây chính là chương trình có sức hấp dẫn rất lớn, không hề thua kém gì chương trình Táo Quân.

ViruSs, Cris Phan và Huy Popper đối thơ Bắc Đẩu tại Táo Liên Quân 2021: Ngày thường văn vở nhưng vẫn thua quan chức thiên đình! - Ảnh 1.

Tiếp nối thành công của phiên bản năm 2020, Táo Liên Quân 2021 đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng với những phân đoạn hài hước và thú vị. Một trong số đó chính là phân cảnh đối thơ cực hài hước giữa Bắc Đẩu và ViruSs, Cris Phan và BLV Huy Popper.

ViruSs, Cris Phan và Huy Popper đối thơ

Được giới thiệu là "3 tay đua cự phách", ViruSs cùng với Cris Phan và Huy Popper là những người đại diện cho các streamer dưới hạ giới, được mời lên thiên đình làm "quà" cho cô Đẩu. Theo lời của "Táo Esports" Quang Thắng, cả 3 người ngoài am hiểu về công nghệ còn rất giỏi câu chữ. Vậy nên một cuộc thi đối thơ mới xuất hiện.

Sau lời giới thiệu, từng streamer lần lượt gửi tặng đến Bắc Đẩu những câu từ "hay hết hồn". Cụ thể như sau:

Cris Phan: "Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân/ Tự nhiên đi tắm cái quần ướt mem". ViruSs: "Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông/ Tám mươi lông cộng view đông thôi rồi". Đến phiên Huy Popper, anh tự nhận rằng mình không biết chữ nhưng lại có khả năng đối thơ. Hiển nhiên, cô Đẩu không bỏ qua dịp này mà thử tài cả 3 người.

Tuy nhiên, các streamer đều đưa ra những câu thơ tuy hài hước nhưng không được lòng cô Đẩu. Đến mức, cô phải dạy lại ViruSs cách làm thơ: "Em ra câu 6 đợi chờ/ Anh ra câu 8 để thơ thành vần."

ViruSs, Cris Phan và Huy Popper đối thơ Bắc Đẩu tại Táo Liên Quân 2021: Ngày thường văn vở nhưng vẫn thua quan chức thiên đình! - Ảnh 4.

ViruSs, Cris Phan và Huy Popper lên thiên đình diện kiến cô Đẩu và các Táo

ViruSs, Cris Phan và Huy Popper đối thơ Bắc Đẩu tại Táo Liên Quân 2021: Ngày thường văn vở nhưng vẫn thua quan chức thiên đình! - Ảnh 5.

Làm streamer nổi tiếng đến vậy nhưng khi lên thiên đình thì họ cũng chỉ là người thường mà thôi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm