Xuất hiện thêm clip nhóm 5 nữ sinh bắt bạn quỳ, tát liên tiếp vào mặt: "Mi nói với gia đình và nhà trường biết là chết với tao"

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 16:48 01/04/2019

Mạng xã hội xôn xao về đoạn clip quay cảnh nhóm học sinh bắt một nữ sinh quỳ xuống đất để cả nhóm chửi bới, đe dọa và đánh đập.

Trong khi sự việc 5 nữ sinh Hưng Yên lột quần áo, đánh bạn còn chưa lắng xuống thì sáng 1/4, đoạn video clip khác dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn học tát vào mặt, vừa quỳ gối vừa khóc lóc sợ hãi được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bất bình. 

Clip nhóm 5 nữ sinh bắt bạn quỳ, tát liên tiếp vào mặt

Trong đoạn video này, nữ sinh vừa quỳ gối vừa liên tục khóc lóc trước yêu cầu "mày phải xin lỗi" của nhóm bạn học. Cô gái này không rõ trước đó đã gây tội lỗi gì, khi bị vây đánh thì lí nhí nói: "Em xin lỗi. Em xin lỗi mấy chị".

Một học sinh nữ quát nạt cô gái: “Tau quyết định chọn là tau đánh nhé. Bây giờ tau đánh xong rồi”. Trong khi đó một nữ sinh khác lại chỉ tay đe dọa: “Mi nói ra với gia đình và nhà trường biết là chết với tao”. Sau những lời dọa nạt, cả nhóm thay nhau tát vào mặt nữ sinh đang quỳ.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn video clip đã nhận được hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ của người dùng mạng xã hội. Vụ việc khiến mọi người vô cùng bức xúc. Được biết, sự việc xảy ra tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Xuất hiện thêm clip nhóm 5 nữ sinh bắt bạn quỳ, tát liên tiếp vào mặt: Mi nói với gia đình và nhà trường biết là chết với tao - Ảnh 2.

Nhóm bạn bắt nữ sinh quỳ. Ảnh chụp clip

Liên quan đến sự việc trên, chiều 1/4, bà Nguyễn Thị Hương, phó trưởng Phòng GD-ĐT huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, Phòng đã nắm được thông tin liên quan đến vụ việc này.

Theo bà Hường, sự việc xảy ra vào ngày 31/3 tại địa phận xã Diễn Hùng (huyện Diễn Châu). Thời điểm này một nhóm 5 em học sinh ở Trường THCS Diễn Kim đi chơi ở đây thì bắt gặp một nữ sinh lớp 7 Trường THCS Diễn Hùng.

Do có mâu thuẫn từ trước, nhóm nữ sinh này bắt nữ sinh lớp 7 quỳ gối xin lỗi và có hành động như trong đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội.

"Phòng đã giao cho nhà trường mời nhóm nữ sinh trong đoạn video clip lên viết bản tường trình và yêu cầu phụ huynh có hướng giáo dục các em", bà Hương nói.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chịu tiếng oan bỏ chồng con chạy theo người đàn ông khác, đến 50 năm sau, người phụ nữ mới được tìm thấy ngay tại nhà mình

    "Việc kẻ thủ ác chôn người phụ nữ ấy ngay tại sân nhà, nơi hắn cùng sống với 2 đứa trẻ thật không thể tin nổi".
  • Đọc thêm