Xuất hiện tại lễ tang của chính mình, người vợ vạch trần bí mật của gã chồng độc ác khiến ai cũng căm phẫn

Skye, Theo Thời Đại 21:00 12/10/2017

Vụ việc xảy ra vào năm 2015 tại Úc đã gây chấn động dư luận về sự tàn nhẫn của người chồng.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng, ít nhất là với người phụ nữ Australia gốc Burundi Noela Rukundo. Trải qua nhiều thăng trầm của cuộc đời, chị Noela đã không ít lần ngồi suy ngẫm về ý nghĩa thực sự của tình yêu. Người phụ nữ này đã bị bắt cóc và suýt nữa bị sát hại. May mắn sống sót và vượt qua câu chuyện khủng khiếp ấy, chị Noela như chết lặng khi biết về bí mật đằng sau người chồng giả dối và tàn nhẫn của mình. 

Noela là một người phụ nữ gốc Phi với 8 đứa con. Chị đã rời quê hương Burundi từ năm 2004 để đến Australia tỵ nạn. Ở đây, chị đã gặp Balenga Kalala - một người tị nạn khác. Hai người sau đó đã kết hôn và có một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, đến tháng 1/2015, cuộc hôn nhân lãng mạn của họ đi dần đến hồi kết...

Xuất hiện tại lễ tang của chính mình, người vợ vạch trần bí mật của gã chồng độc ác khiến ai cũng căm phẫn - Ảnh 1.

Cuộc hôn nhân lãng mạn của chị Noela và chồng đi dần đến hồi kết...

Một lần, chị Noela phải trở về Burundi dự đám tang của người mẹ kế. Trong khi đang ở khách sạn, chị nhận được một cuộc điện thoại từ chồng mình. Balenga nói chị Noela nên ra ngoài hít thở không khí trong lành. Nhưng khi vừa bước ra ngoài, một gã đàn ông ở đâu xông tới và bắt cóc chị. Gã bắt cóc dí khẩu súng vào đầu chị Noela, nói rằng nếu chị hét lên thì sẽ bị bắn.

Sau đó, người phụ nữ tội nghiệp bị đưa tới một nơi hoang vắng. Nhớ lại khoảng thời gian ấy, chị Noela không giấu được sự sợ hãi: Chị bị trói chặt vào ghế và không thể đi lại. Tuy nhiên, những kẻ bắt cóc đã hỏi chuyện chị Noela cặn kẽ và muốn biết, tại sao gã đàn ông kia lại thuê họ giết chị?

Noela hoảng loạn và chị không biết họ đang nói về cái gì. Trước sự kinh ngạc của bà mẹ 8 con, những kẻ bắt cóc cho biết chính chồng chị đã thuê họ giết vợ mình. Khi thấy chị Noela vẫn không tin, chúng liền gọi điện cho Balenga và chị Noela ngay lập tức nhận ra giọng gã chồng mình.

"Giết cô ấy đi", Balenga nói qua điện thoại.

Xuất hiện tại lễ tang của chính mình, người vợ vạch trần bí mật của gã chồng độc ác khiến ai cũng căm phẫn - Ảnh 2.

Chân dung gã chồng tàn ác.

Chị Noela gần như tuyệt vọng sau khi biết chuyện gì đang xảy ra. Sau 2 ngày bị trói và giam giữ, cuối cùng chị cũng được bọn bắt cóc thả ra. Chúng nói với chồng của Noela rằng chị đã chết và bịa ra một nơi mà chúng vứt xác người phụ nữ kia.

Biết tin vợ chắc chắn đã chết, gã chồng tệ bạc tổ chức đám tang ở Úc mà không biết vợ mình còn sống. Giữa buổi tang lễ, Noela xuất hiện trước sự kinh ngạc của mọi người, nhất là của gã chồng bất nhân. Balenga đã cầu xin vợ mình tha lỗi nhưng chị Noela đã gọi điện báo cho cảnh sát về vụ việc. Gã bị bắt ngay sau đó nhưng vẫn một mực chối tội. Tuy nhiên, đoạn ghi âm của gã bắt cóc cùng với các chi tiết khác được khai nhận đã đủ để kết án chồng của chị Noela. Hắn phải chịu bản án 9 năm tù giam về tội cố ý giết người.

Xuất hiện tại lễ tang của chính mình, người vợ vạch trần bí mật của gã chồng độc ác khiến ai cũng căm phẫn - Ảnh 3.

Đến nay, chị Noela vẫn không biết động cơ gì mà chồng lại muốn giết chị. Người phụ nữ này đã vượt qua được khó khăn và tiếp tục cuộc sống của mình với 8 người con.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm