Xuất hiện nhiều rapper "mới nhú" ở Hero Đại Chiến Free Fire, tính soán ngôi Cô Ngân TV hay gì?

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 21:05 16/02/2021

Trình rap của nữ streamer Free Fire được nhiều người đánh giá là đối thủ xứng tầm với Cô Ngân TV ngày trước.

Cách đây khoảng gần 1 năm về trước, cộng đồng mạng đã có phen xôn xao trước MV cực chất Free Fire Đại Chiến Rap Battle. Trong music video này có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi streamer có tiếng trong làng Free Fire Việt Nam như Gao Bạc, Cô Ngân, Lão Gió, Hải Đăng, MeoW D...

Xuất hiện nhiều rapper mới nhú ở Hero Đại Chiến Free Fire, tính soán ngôi Cô Ngân TV hay gì? - Ảnh 1.

MV Streamer Đại Chiến Rap Battle thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng

MV đã thu hút được sự chú ý không nhỏ của cộng đồng game thủ khi tính tới thời điểm hiện tại đã thu được 31 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Tuy nhiên, điểm đặc biệt khiến người xem lại nhiều tới như vậy có thể nói một phần không nhỏ là do... Cô Ngân TV.

Xuất hiện nhiều rapper mới nhú ở Hero Đại Chiến Free Fire, tính soán ngôi Cô Ngân TV hay gì? - Ảnh 2.

Đoạn rap của Cô Ngân TV trở nên viral trong cộng đồng game thủ

Trong video, Cô Ngân gây chú ý tới khán giả bằng cách rap "như không rap". Chỉ một trích đoạn của nữ streamer mà cộng đồng đã chế ra hàng loạt meme trên mạng, tạo nên độ viral rất lớn tới MV nói riêng và cộng đồng Free Fire nói chung.

Sau một thời gian, câu chuyện về Cô Ngân TV cùng cách rap "kì lạ" cũng đã dần chìm xuống. Tuy nhiên, mới đây netizen đã khám phá ra được "kì phù địch thủ" xứng đáng sánh vai về khả năng rap với Cô Ngân. Lần này là nữ streamer Simmy trong MV Hero Đại Chiến Free Fire.

Đoạn rap của Simmy trong Hero Đại Chiến Free Fire

Ngay từ lúc mới vào beat, Simmy đã cho khán giả chiêm ngưỡng cách rap với style "như đọc" khiến nhiều người không khỏi liên hệ với Cô Ngân TV ngày nào.

Mặc dù lyric tốt nhưng chất giọng có phần chưa phù hợp với tổng thể nên netizen có thêm dịp đặt nữ streamer này lên bàn cân với Cô Ngân TV. "Simmy với Cô Ngân TV ai rap đỉnh hơn?" trở thành chủ đề được nhiều khán giả đem ra bàn luận.

Thêm vào đó, nhiều người hóm hỉnh nhận xét Free Fire như là "lò đào tạo rapper" khi hầu hết những màn rap "độc đáo" đều tới từ MV quảng bá sự kiện của trò chơi này.

Liệu tương lai Free Fire có tiếp tục cho "ra lò" thêm nữ rapper thế hệ mới nữa hay không, chúng ta có lẽ phải tiếp tục chờ thêm những sản phẩm âm nhạc tiếp theo tới từ tựa game này.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14