Đăng status ngụ ý mình đang "một mình" ngày Valentine, nữ streamer Liên Quân bị "đào mộ" về vụ lộ clip nóng

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:45 15/02/2021

Dù không ít lần khẳng định bản thân đang chỉ có một mình, nữ streamer vẫn phải đối diện với những bình luận về chuyện cũ.

Trong những ngày cuối năm Canh Tý vừa qua, sự kiện được xem là đáng nhớ và chấn động đối với cộng đồng game thủ Việt nói chung và những người chơi Liên Quân nói riêng chính là việc một nữ streamer của tựa game này bị lộ clip nhạy cảm. Được biết, nữ streamer này là nhân tố mới nổi của Liên Quân Mobile.

Đăng status ngụ ý mình đang một mình ngày Valentine, nữ streamer Liên Quân bị đào mộ về vụ lộ clip nóng - Ảnh 1.

Tuy lượng người đăng ký trên YouTube của nữ streamer này không nhiều, song trên nền tảng TikTok thì số lượng theo dõi là khá lớn, lên tới gần 2 triệu người và con số này vẫn không ngừng tăng lên, đặc biệt là sau vụ lộ clip bị khơi ra.

Theo như chia sẻ của người trong cuộc thì clip này đã có từ 2 năm trước và không hiểu sao đến thời điểm hiện tại lại bị lộ ra ngoài. "Nam chính" trong câu chuyện đáng tiếc này thì cho rằng có thể do một lần đi sửa điện thoại và không rõ có phải đây chính là lý do khiến cho clip nhạy cảm này bị lộ ra ngoài hay không.

Nữ streamer thì cho biết, hiện tại bản thân không có ai và đây là clip cùng người yêu cũ đã có từ lâu. Mới đây, trong ngày Valentine, nữ streamer cũng một lần nữa gián tiếp khẳng định việc ở thời điểm này "chỉ có một mình" với dòng trạng thái "rủ rê" fan vào chơi game cùng.

Đăng status ngụ ý mình đang một mình ngày Valentine, nữ streamer Liên Quân bị đào mộ về vụ lộ clip nóng - Ảnh 2.

"Nhân dịp hôm nay là Valentine, bé Mèo chúc những cặp đôi yêu nhau hạnh phúc ạ. Còn bạn nào chưa có đôi vào chơi game cùng Mèo (Bé Mèo còn đang ở nhà nên chưa livestream lại được ạ)".

Tuy nhiên thì dòng trạng thái của nữ streamer nhanh chóng phải đối diện với các bình luận nhắc lại về câu chuyện lộ clip đầy đáng tiếc xảy ra vào những ngày cuối cùng của năm Canh Tý 2020. Điều này không chỉ xảy với nữ streamer này mà ngay cả "nam chính" cũng phải đối diện với việc liên tục bị "spam" những bình luận về tai nạn vừa rồi.

Đăng status ngụ ý mình đang một mình ngày Valentine, nữ streamer Liên Quân bị đào mộ về vụ lộ clip nóng - Ảnh 3.

Một trong số nhiều bình luận nhắc lại về chuyện cũ của nữ streamer

Có lẽ phải rất lâu nữa thì cộng đồng mạng mới quên đi scandal này, nhưng điều may mắn là hiện tại, nữ streamer đang có những động thái trở lại đầy mạnh mẽ và nhận được sự ủng hộ của không ít người hâm mộ. Tất nhiên đâu đó vẫn có những bình luận "xoáy" vào nỗi đau nhưng nếu cố gắng vượt qua thì có lẽ thời gian sẽ dần xóa mờ đi tất cả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14