Xuất hiện nam phóng viên "cực phẩm" với góc nghiêng thần thánh tác nghiệp trong sự kiện thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Hà Nội

Thục Hạnh, Theo Helino 14:15 26/02/2019

Hình ảnh góc nghiêng xuất thần của 1 nam phóng viên người Hàn Quốc được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người trầm trồ. Bên lề Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, sự xuất hiện của những phóng viên quốc tế này cũng nhận được không ít sự quan tâm.

Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 27-28/2 tới đây. Tham gia đưa tin về sự kiện này, ngoài gần 550 tờ báo của Việt Nam còn có tới 3.000 phóng viên quốc tế của trên 200 hãng thông tấn, đến từ gần 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bên lề hội nghị, sự xuất hiện của những phóng viên này đã gây được sự chú ý của nhiều người.

Sáng nay (26/2), giữa hàng trăm phóng viên tác nghiệp đưa tin về sự kiện tại Hà Nội, 1 nam phóng viên người Hàn Quốc đã để lại ấn tượng mạnh nhờ ngoại hình vô cùng điển trai. Hình ảnh "góc nghiêng thần thánh" của anh được đăng tải lên Facebook đã nhanh chóng được chia sẻ chóng mặt.

Xuất hiện nam phóng viên cực phẩm với góc nghiêng thần thánh tác nghiệp trong sự kiện thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Hà Nội - Ảnh 1.

Góc nghiêng xuất thần của nam phóng viên người Hàn Quốc - Ảnh: Thu Trang

Trong hình ảnh, nam phóng viên gây chú ý bởi ngoại hình lịch lãm, tác phong làm việc nhanh nhẹn với các trang thiết bị máy móc hiện đại. Dù chỉ xuất hiện với góc mặt nghiêng tuy nhiên chiếc mũi cao cùng gương mặt thanh thoát của chàng trai đã nhanh chóng được cư dân mạng Việt Nam xếp vào hàng nhan sắc "cực phẩm".

Theo chia sẻ, hình ảnh của nam phóng viên trên được ghi lại bởi 1 nữ phóng viên người Việt Nam trong quá trình tác nghiệp gần khách sạn Melia, Hà Nội trong buổi sáng 26/2. Nam phóng viên được cho biết là công tác tại 1 kênh truyền hình cáp khá nổi tiếng tại Hàn Quốc có tên Channel A.

Những hình ảnh khác về anh chàng phóng viên này được chia sẻ cùng chúng tôi:

Xuất hiện nam phóng viên cực phẩm với góc nghiêng thần thánh tác nghiệp trong sự kiện thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Hà Nội - Ảnh 2.

Cận cảnh dung nhan chàng phóng viên Hàn Quốc trong buổi sáng 26/2 khi tác nghiệp tại Hà Nội - Ảnh: Thu Trang

Xuất hiện nam phóng viên cực phẩm với góc nghiêng thần thánh tác nghiệp trong sự kiện thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Hà Nội - Ảnh 3.

Chàng phóng viên làm việc tại kênh truyền hình Channel A (Hàn Quốc)i - Ảnh: Thu Trang

Xuất hiện nam phóng viên cực phẩm với góc nghiêng thần thánh tác nghiệp trong sự kiện thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Hà Nội - Ảnh 4.

Anh cùng đồng nghiệp đã có thời gian du lịch tại Việt Nam trong chuyến công tác - Ảnh: Thu Trang

Xuất hiện nam phóng viên cực phẩm với góc nghiêng thần thánh tác nghiệp trong sự kiện thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Hà Nội - Ảnh 5.

Ảnh: Thu Trang

Xuất hiện nam phóng viên cực phẩm với góc nghiêng thần thánh tác nghiệp trong sự kiện thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Hà Nội - Ảnh 6.

Gương mặt điển trai của nam phóng viên đã từng xuất hiện trên một số tờ báo tại Hàn Quốc - Ảnh: Thu Trang

Xuất hiện nam phóng viên cực phẩm với góc nghiêng thần thánh tác nghiệp trong sự kiện thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Hà Nội - Ảnh 7.

Ảnh: Thu Trang

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hãy cẩn thận: Để nước rửa tay khô trong ô tô có thể gây hỏa hoạn.

    Để nước rửa tay khô trong xe ôtô dưới trời nắng nóng có thể gây cháy nổ xe.
  • Đọc thêm