Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp nổi bật giữa đám đông khi tác nghiệp sự kiện đón Nhà lãnh đạo Triều Tiên tại ga Đồng Đăng

Chùm Nho Xanh, Theo Báo dân sinh 13:04 26/02/2019

Giữa hàng trăm phóng viên trong nước và quốc tế có mặt tại ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) sáng 26/02, cô gái tên Hye Jun Lim đến từ hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap chiếm trọn spotlight vì sở hữu ngoại hình xinh đẹp và khỏe khoắn.

Sáng 26/02, đoàn tàu chở Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và phái đoàn đã tới ga Đồng Đăng (Lạng Sơn), sẵn sàng cho cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Donald Trump trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2. 

Ngay từ chiều tối 25/02, để có được vị trí tác nghiệp tốt nhất, hàng trăm phóng viên trong nước và quốc tế đã tập trung tại khu vực cửa ga Đồng Đăng đề chờ đón đoàn tàu của Nhà lãnh đạo Triều Tiên. Nổi bật giữa đám đông và gây ấn tượng mạnh mẽ nhất về ngoại hình có lẽ là một nữ phóng viên đến từ Hàn Quốc. 

Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp nổi bật giữa đám đông khi tác nghiệp sự kiện đón Nhà lãnh đạo Triều Tiên tại ga Đồng Đăng - Ảnh 1.

Vẻ ngoài xinh đẹp, khỏe khoắn và hiện đại của nữ phóng viên Hàn Quốc dễ dàng đốn tim bất cứ ai, thần thái cứ gọi là ngút trời! (Ảnh: Facebook)

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, trang phục vest lịch sự với tông màu nhạt, gương mặt thanh tú với mái tóc ngắn ôm sát và đặc biệt là nụ cười mắt híp vốn là "đặc sản" của những người con xứ Kim Chi, nữ phóng viên này dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh.

Qua tìm hiểu được biết nữ phóng viên này có tên Hye Jun Lim đến từ hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc, tới Việt Nam lần này để đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2. Ngay khi vô tình được "chộp" lại, hình ảnh xinh xắn của nữ phóng viên lập tức tràn ngập khắp các trang MXH Việt.

Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp nổi bật giữa đám đông khi tác nghiệp sự kiện đón Nhà lãnh đạo Triều Tiên tại ga Đồng Đăng - Ảnh 2.

Nữ phóng viên trong quá trình tác nghiệp cùng các đồng nghiệp trước ga Đồng Đăng (Ảnh: Trường Phong)

Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp nổi bật giữa đám đông khi tác nghiệp sự kiện đón Nhà lãnh đạo Triều Tiên tại ga Đồng Đăng - Ảnh 3.

Mắt híp đáng yêu chưa này! (Ảnh: Bùi Ngọc Tân)

Người xinh làm gì cũng vẫn lung linh! (Ảnh: Bùi Ngọc Tân)

Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp nổi bật giữa đám đông khi tác nghiệp sự kiện đón Nhà lãnh đạo Triều Tiên tại ga Đồng Đăng - Ảnh 5.

Nữ phóng viên tỏ ra rất thân thiện, vui vẻ chụp ảnh cùng phóng viên Việt Nam (Ảnh: Bùi Ngọc Tân)


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm