Hàng trăm phóng viên trong nước và quốc tế tập trung thâu đêm ở ga Đồng Đăng chờ đón đoàn tàu của Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

Ngọc Thắng - Phạm Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 21:32 25/02/2019

Rất đông phóng viên trong nước và quốc tế bất chấp thời tiết mưa lạnh vẫn túc trực tại cửa ga Đồng Đăng để đón đoàn tàu được cho là có chở nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Tối 25/2 tại ga Đồng Đăng, tỉnh Lạng Sơn, nơi được cho là nơi đoàn tàu của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ dừng chân, rất đông phóng viên trong nước và quốc tế vẫn đang túc trực theo dõi tin tức.

Hàng trăm phóng viên trong nước và quốc tế tập trung thâu đêm ở ga Đồng Đăng chờ đón đoàn tàu của Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un - Ảnh 1.

Khu vực phóng viên tại ga Đồng Đăng, Lạng Sơn.

Ghi nhận của PV dù trời có sương nặng hạt, thời tiết lạnh nhưng rất đông PV vẫn nán tại hiện trường đưa tin về tình hình hiện tại của ga Đồng Đăng. Nhiều người tranh thủ đoàn tàu chưa đến ngồi ăn uống, ngủ tại hiện trường. Để có thể lấy được hình ảnh đẹp nhất và nhanh nhất nhiều phóng viên đã thuê thang đứng, thậm chí có thang đứng cao gần 3 mét.

Tại khu vực gần ga, lực lượng chức năng đang siết chặt an ninh, cấm tất cả phương tiện đi vào con đường vào ga.

Hàng trăm phóng viên trong nước và quốc tế tập trung thâu đêm ở ga Đồng Đăng chờ đón đoàn tàu của Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un - Ảnh 2.

Nhiều phóng viên trong nước và quốc tế túc trực tại đây để chờ đón đoàn tàu của Nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Hàng trăm phóng viên trong nước và quốc tế tập trung thâu đêm ở ga Đồng Đăng chờ đón đoàn tàu của Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un - Ảnh 3.

Tác nghiệp ngay trên vỉa hè...

Hàng trăm phóng viên trong nước và quốc tế tập trung thâu đêm ở ga Đồng Đăng chờ đón đoàn tàu của Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un - Ảnh 4.
Hàng trăm phóng viên trong nước và quốc tế tập trung thâu đêm ở ga Đồng Đăng chờ đón đoàn tàu của Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un - Ảnh 5.

Để có được vị trí tác nghiệp tốt nhất, nhiều PV thuê thang để đứng.

Hàng trăm phóng viên trong nước và quốc tế tập trung thâu đêm ở ga Đồng Đăng chờ đón đoàn tàu của Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un - Ảnh 6.

Thậm chí có thang cao tới 3 mét.

Hàng trăm phóng viên trong nước và quốc tế tập trung thâu đêm ở ga Đồng Đăng chờ đón đoàn tàu của Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un - Ảnh 7.

Ăn uống tại chỗ.

Hàng trăm phóng viên trong nước và quốc tế tập trung thâu đêm ở ga Đồng Đăng chờ đón đoàn tàu của Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un - Ảnh 8.

Ngủ, nghỉ tại chỗ.

Hàng trăm phóng viên trong nước và quốc tế tập trung thâu đêm ở ga Đồng Đăng chờ đón đoàn tàu của Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un - Ảnh 9.

Tất cả đều sẵn sàng trắng đêm để đón Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm