Xuất hiện mẫu áo đấu lạ mắt của Man Utd

Hải Phong, Theo Trí Thức Trẻ 07:47 28/03/2017

Theo những hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội, mẫu áo đấu thứ 3 của Man Utd mùa giải tới sẽ in hình bộ ba huyền thoại của đội chủ sân Old Trafford.

Chưa có xác nhận chính thức, nhưng hình ảnh dưới đây được cho là mẫu áo đấu thứ ba của Man Utd ở mùa giải tới.

Theo đó, phần trước thân áo được in hình tượng bộ ba huyền thoại của đội bóng nửa đỏ thành Manchester là George Best, Dennis Law và Bobby Charlton.

Xuất hiện mẫu áo đấu lạ mắt của Man Utd - Ảnh 1.

Không khó để nhận ra đây chính là hình bức tượng đang được dựng ngay bên ngoài "Nhà hát của những giấc mơ" Old Trafford.

Ngoài chi tiết lạ mắt này, logo và thương hiệu của nhà tài trợ Chevrolet vẫn được in nổi bật. Theo Dailymail, đây là mẫu thiết kế được các cổ động viên Man Utd đánh giá cao nhất.

Mùa hè năm ngoái, nhà tài trợ áo đấu adidas đã phát động cuộc thi thiết kế áo đấu thứ ba cho Man Utd. Các cổ động viên Quỷ đỏ là người quyết định các cầu thủ Man Utd sẽ mặc gì.

Xuất hiện mẫu áo đấu lạ mắt của Man Utd - Ảnh 2.

Có 100 mẫu thiết kế lọt vào vòng bình chọn và mẫu áo đấu trên được cho là bản thiết kế nhận được sự ủng hộ lớn nhất và sẽ trở thành bộ trang phục thứ ba của Man Utd ở mùa giải tới.

George Best, Dennis Law và Bobby Charlton chính là ba huyền thoại đã giúp Man Utd trở thành CLB Anh đầu tiên giành chức vô địch Champions League (năm 1968).

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm