Man Utd sa thải bạn thân của Sir Alex vì quấy rối đồng nghiệp nữ

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 13:26 27/03/2017

Vince Miller, người làm host trong các chương trình thi đấu của Man Utd, bị buộc cho nghỉ việc ở tuổi 82.

Vince Miller đã có gần 3 thập kỷ làm việc cho Man Utd. Công việc của ông là dẫn các chương trình trong ngày thi đấu của đội chủ sân Old Trafford. 

Các fan vẫn quen thuộc với hình ảnh của một ông lão trong bộ vest, phỏng vấn các cầu thủ Man Utd sau trận. Ông đã từng làm việc với những huyền thoại của Old Trafford như Sir Bobby Charlton và là bạn thân thiết với Sir Alex Ferguson.

Man Utd sa thải bạn thân của Sir Alex vì quấy rối đồng nghiệp nữ - Ảnh 1.

Ông Vince Miller.

Nhưng ông vừa chịu sức ép lớn khi một nữ nhân viên của Man Utd khiếu nại nội bộ. Tờ The Sun đưa tin: "Nữ nhân viên này cho biết Vince đã choàng tay qua người cô rồi nói: Cục cưng".

Trước ý kiến quấy rối nhân viên nữ, Vince đã bị cho nghỉ, nhưng ngoài mặt vẫn là ông chủ động từ chức. "Mọi thứ đã chấm dứt. Tôi có mối quan hệ thân thiết với Sir Alex. Tôi quyết định xin nghỉ để giữ phẩm giá".

Man Utd sa thải bạn thân của Sir Alex vì quấy rối đồng nghiệp nữ - Ảnh 2.

Vince (giữa) chụp chung với Sir Alex.

Một trong số các nhân viên ở Man Utd sau đó kể lại rằng mọi người ở CLB đều yêu quý Vince, một người có nhiều kinh nghiệm và thân thiện. Cô cũng cho rằng mọi người đều thất vọng vì cách mà đội bóng đối xử với Vince. "Fergie rất thích ông ấy và không có gì nghi ngờ Fergie sẽ thất vọng khi nghe tin. Đây có thể chỉ là một vụ hiểu lầm", The Sun dẫn lời.

Vince từng làm việc trong ngành giải trí ở Anh trong khoảng 40 năm. Hiện ông còn giữ liên lạc với nhiều cựu danh thủ Man Utd như Denis Law và Nobby Stiles.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Hành trình nhan sắc của Kaity Nguyễn: Từ hotgirl ngực khủng đến ngọc nữ, lột xác ngoạn mục nhờ hút mỡ vòng 1 và giảm 9kg

    Nhìn những hình ảnh của Kaity Nguyễn vào khoảng 10 năm về trước, netizen không khỏi bất ngờ vì quá khác lạ.
  • Đọc thêm