Xuất hiện hình ảnh đau lòng nhất về iPhone 13 ngay trong ngày đầu mở bán!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 24/09/2021

Nhiều người "đau ví" chưa là gì, có những hình ảnh còn khiến chúng ta đau lòng hơn khi nhìn thấy iPhone 13 thế này...

Hôm nay ngày 24/9, Apple chính thức mở bán bộ bốn mẫu iPhone 13 mới tại một số quốc gia có Apple Store. Như thường lệ, Úc luôn là quốc gia đầu tiên mở bán iPhone sớm nhất so với phần còn lại của thế giới. Mặc dù dịch bệnh COVID-19 tại nhiều quốc gia vẫn tương đối căng thẳng, tuy nhiên điều đó không ngăn được dòng người đi xếp hàng mua iPhone mới.

Xuất hiện hình ảnh đau lòng nhất về iPhone 13 ngay trong ngày đầu mở bán! - Ảnh 1.

Nhiều người xếp hàng mua iPhone trong ngày đầu tiên mở bán

Apple đã công bố mức giá thấp nhất cho 4 dòng máy iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max lần lượt là 699 USD, 799 USD, 999 USD và 1.099 USD. Tương đương với giá thấp nhất để sở hữu chiếc iPhone 13 mini 128 GB cũng có giá lên đến 16 triệu đồng.

Xuất hiện hình ảnh đau lòng nhất về iPhone 13 ngay trong ngày đầu mở bán! - Ảnh 2.

Giá bán dự kiến của iPhone 13 tại Việt Nam

Cư dân mạng hôm nay tha hồ chiêm ngưỡng hàng loạt ảnh trên tay của sản phẩm công nghệ hot hit nhất trong năm. Hai màu sắc được chú ý nhất chính là màu hồng trên iPhone 13, iPhone 13 mini và màu xanh Sierra Blue trên dòng iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max.

iPhone 13 phiên bản màu hồng nhận được nhiều sự chú ý

Thế nhưng cuối cùng đã xuất hiện hình ảnh "đau lòng" nhất của iPhone 13 trong ngày đầu tiên mở bán.

Theo đó, một tài khoản nước ngoài đã chia sẻ lên Twitter một chiếc iPhone 13 màu hồng mới cứng nhưng màn hình đã nứt vỡ nặng. Lỗi nứt màn hình này không được thanh niên xui xẻo kia đề cập đến, tuy nhiên nhiều người cho rằng đây có thể là do một pha "hớ hênh" làm rơi máy cấn vào đá, hoặc cũng không loại trừ khả năng chàng thanh niên tự biên tự diễn "chơi sang lấy tiếng".

Vừa đau lòng, vừa đau ví

Hiện tại giá để sửa chữa màn hình này vẫn còn là một ẩn số. Nhiều người cho rằng cho khi để thay chiếc màn hình này, anh chàng phải bỏ ra khoảng vài triệu đồng nữa. Không ít người bày tỏ sự tiếc nuối, đúng là "có không giữ, hư phải sửa". Đừng ai bất cẩn như thế nữa nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm