Xuất hiện game giả lập siêu lạ, cho phép bạn tự mở và kinh doanh quán net

TVG, Theo GameK 11:00 25/11/2019

Đó chính là Internet Cafe Simulator - tựa game giúp game thủ trở thành ông chủ trông quán net thực thụ.

Có khá nhiều game thủ Việt Nam từng một thời chinh chiến game ở quán net. Quán net như một nơi để xả stress, tụ họp anh em và để chiến game mà mình yêu thích. Cảm giác trở thành khách hàng của quán net, chiến game cùng anh em mới tuyệt vời làm sao.

Xuất hiện game giả lập siêu lạ, cho phép bạn tự mở và kinh doanh quán net - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đã bao giờ game thủ muốn trải nghiệm cảm giác trở thành một ông chủ trông quán net bao giờ chưa? Chắc có rồi phải không, tuy nhiên lại chẳng thể nào có cơ hội. Nhưng không sao bởi vì có một cách để game thủ có thể trải nghiệm được cảm giác của ông chủ trông quán net mà chẳng cần bỏ ra vài trăm triệu đồng đầu tư, đó chính là Internet Cafe Simulator -tựa game giúp game thủ trở thành ông chủ trông quán net thực thụ.

Ra mắt vào tháng 10, Internet Cafe Simulator trở thành tựa game rất hot trên Steam vì ý tưởng độc đáo. Game đưa người chơi vào vai ông trông quán net thực thụ, giả lập đủ mọi thứ trên đời mà ông quán net phải trải qua như tiền đầu tư mở quán net, mua dàn máy, dọn dẹp, trông nom khách hàng... Game thủ sẽ khởi đầu với quán net cùi bắp và mở rộng nó ra, làm hài lòng khách hàng của bạn với không gian đẹp mắt và cấu hình mạnh mẽ hơn.

Xuất hiện game giả lập siêu lạ, cho phép bạn tự mở và kinh doanh quán net - Ảnh 2.

Ban đầu, game thủ sẽ được lựa chọn giữa việc vay tiền mở quán net và phải trả phí lãi hàng tháng cho ngân hàng hoặc chọn mở quán net bằng số tiền được cho, đây là lúc game thủ lựa chọn độ khó của game. 

Bắt đầu với 15.000 USD, game thủ sẽ phải chi tiêu số tiền đó hợp lý để quán net có đủ mọi thứ. Bắt đầu với việc dọn dẹp, trang trí lại toàn bộ, mua bàn ghế và dàn PC chuẩn bị khai trương quán net "cỏ" đầu tiên đời mình. 

Internet Cafe Simulator có cơ chế giả lập giống y hệt đời thật, từ việc trang trí, mua từng linh kiện PC như chuột bàn phím, màn hình, thậm trí còn có đồ cũ để tích kiệm chi phí cho game thủ. Đương nhiên, game cũng có cơ chế đói khát để game thủ biết giờ giấc trong game.

Xuất hiện game giả lập siêu lạ, cho phép bạn tự mở và kinh doanh quán net - Ảnh 3.

Không chỉ giả lập quán net, Internet Cafe Simulator còn giả lập môi trường xung quanh với rất nhiều hoạt động và những người bạn có thể tương tác trong thành phố. Game thủ phải làm hài lòng khách hàng của mình như một ông chủ quán net thực thụ, nâng cấp dàn PC để chơi được game, mua game mới theo yêu cầu khách hàng và thậm trí có thể thuê bảo vệ, đầu bếp, nhân viên phục vụ. Tất cả quản lý và lập kế hoạch sẽ nằm trong tay game thủ, tuy nhiên hãy coi chừng và đừng phá sản!

Xuất hiện game giả lập siêu lạ, cho phép bạn tự mở và kinh doanh quán net - Ảnh 4.

Internet Cafe Simulator đang có giả khá rẻ chỉ 120.000đ trên Steam, nếu game thủ muốn trải nghiệm cảm giác của một ông chủ quán net mà chưa có điều khiện thì tội gì không bỏ ra số tiền nhỏ để mua Internet Cafe Simulator. May mắn, thì đây có thể là công việc ước mơ của game thủ thì sao?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm