Xuất hiện bên dàn trai đẹp sáu múi trong teaser "Q Show2", Lệ Quyên vương giả như một vị nữ thần bên loạt bộ cánh hàng hiệu nổi tiếng

TOBY, Theo Helino 17:30 24/10/2019

Lệ Quyên lạnh lùng xuất hiện như một vị thần, cùng trai đẹp sáu múi biến hoá khôn lường trong teaser liveshow đẳng cấp của mình.

Đúng như lời hứa về một liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát xứng tầm đẳng cấp quốc tế cả về chất lượng nghệ thuật lẫn con số đầu tư cơ sở vật chất, mọi sản phẩm dù là nhỏ nhất phục vụ cho Q Show2 đều được Lệ Quyên đầu tư tỉ mỉ và "không tiếc tay".

Đoạn clip hậu trường được Lệ Quyên và êkíp công bố đã cho thấy sự chỉn chu, hoành tráng và giữ lời hứa của cô dành cho Q Show2 – Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát được công bố cách đây ít lâu.

Liveshow Q Show 2 - Teaser l Kỉ Niệm 20 Năm Ca Hát Của LỆ QUYÊN

Dù chỉ là đoạn teaser ngắn nhưng bối cảnh của teaser cùng lời tâm sự Lệ Quyên gửi gắm, rằng, đây là teaser cô đầu tư còn hơn cả một MV ca nhạc, với êkíp phụ trách kỹ thuật và hiện trường hùng hậu của Trần Phim - đơn vị thực hiện nhiều liveshow của rất nhiều nghệ sỹ tên tuổi hàng đầu cũng như dàn diễn viên phụ hoạ là các nam nữ người mẫu đẹp như những vị thần sẽ khiến khán giả phải xuýt xoa khi xem.

Bên cạnh dàn trai đẹp 6 múi lực lưỡng đốt mắt người hâm mộ, tạo hình của Lệ Quyên trong teaser đầy vương giả như một vị nữ hoàng cùng hàng loạt bộ cánh, phụ kiện, trang sức hàng hiệu đắt tiền.

Lệ Quyên đầy vương giả trong loạt bộ cánh hàng hiệu đắt tiền.

Xuất hiện bên dàn trai đẹp sáu múi trong teaser Q Show2, Lệ Quyên vương giả như một vị nữ thần bên loạt bộ cánh hàng hiệu nổi tiếng - Ảnh 3.

Lệ Quyên xuất hiện như một vị thần.

Xuất hiện bên dàn trai đẹp sáu múi trong teaser Q Show2, Lệ Quyên vương giả như một vị nữ thần bên loạt bộ cánh hàng hiệu nổi tiếng - Ảnh 5.

Dàn trai đẹp 6 múi đã đẹp còn trẻ trong teaser.

Đây cũng là teaser khiến Lệ Quyên hao tổn rất nhiều sức lực khi phải trầm mình suốt 24 giờ không ngủ, khi mà lịch trình công tác và biểu diễn vẫn diễn ra dày đặc liên tiếp 5 ngày trước đó. Cô phải bay từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội rồi vào Đà Nẵng và bay về là chạy thẳng đến trường quay.

Xuất hiện bên dàn trai đẹp sáu múi trong teaser Q Show2, Lệ Quyên vương giả như một vị nữ thần bên loạt bộ cánh hàng hiệu nổi tiếng - Ảnh 7.
Xuất hiện bên dàn trai đẹp sáu múi trong teaser Q Show2, Lệ Quyên vương giả như một vị nữ thần bên loạt bộ cánh hàng hiệu nổi tiếng - Ảnh 8.

Lệ Quyên cho biết, đây là thời điểm mà cô phải căng sức nhất sau nhiều năm qua, và chính bản thân cũng không tưởng tượng nổi là mình có thể chịu đựng cũng như vượt qua được. "Hiện tại, Quyên vừa phải thực hiện lịch chạy show đã ký trước đó hàng năm, vừa phải tập luyện sức khoẻ để đáp ứng được yêu cầu của đạo diễn sân khấu Việt Tú, vì chính mong muốn của mình là hát liên tiếp 60 mươi ca khúc, liên tục trong 2 ngày liveshow sẽ diễn ra vào tháng 12 mà không có khách mời. Đôi khi muốn kiệt sức nhưng cứ lên tới sân khấu hay bước vào trường quay là Quyên lại cảm giác như mình lên đồng, mọi mệt mỏi đều tan biến hết – Lệ Quyên cười cho biết".

Xuất hiện bên dàn trai đẹp sáu múi trong teaser Q Show2, Lệ Quyên vương giả như một vị nữ thần bên loạt bộ cánh hàng hiệu nổi tiếng - Ảnh 10.

Chỉ còn 3 tháng nữa sẽ diễn ra 3 đêm nhạc kỉ niệm chặng đường 20 năm ca hát của Lệ Quyên tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, rất nhiều công tác chuẩn bị cho show diễn được Lệ Quyên và êkíp ráo riết chuẩn bị, và việc tung hậu trường của teaser này chính là ngầm thông báo tới fan cũng như khán giả cả nước, rằng Lệ Quyên đang từng bước thực hiện nghiêm túc lời tuyên bố lúc đầu, về một liveshow đẳng cấp quốc tế cả về chất lượng nghệ thuật lẫn đầu tư sân khấu. Lệ Quyên chơi "tất tay" cho liveshow ý nghĩa nhất trong chặng đường ca hát 20 năm vừa qua.

Liveshow 20 năm ca hát của Lệ Quyên sẽ diễn ra vào hai đêm 20 và 21 tháng 12 tại Nhà hát Hoà Bình – TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 04.01.2020 tại khán phòng Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội.

Liveshow do đạo diễn Việt Tú làm tổng đạo diễn, Nhạc sỹ Hoài Sa làm giám đốc âm nhạc và ca sĩ Lệ Quyên biên tập chính.

Xuất hiện bên dàn trai đẹp sáu múi trong teaser Q Show2, Lệ Quyên vương giả như một vị nữ thần bên loạt bộ cánh hàng hiệu nổi tiếng - Ảnh 15.

Liveshow do đạo diễn Việt Tú làm tổng đạo diễn, Nhạc sỹ Hoài Sa làm giám đốc âm nhạc và ca sĩ Lệ Quyên biên tập chính.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày