Xuân Bách bất ngờ ghen tuông trong mơ, lập tức bị người yêu "đào mộ" loạt ảnh tình tứ ngày xưa, nhưng chí mạng nhất là pha "đốt nhà" của Kim Chung Phan

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:38 01/05/2021

Trong khi chuyện giữa Xuân Bách và cô người yêu Thùy Linh đang rất bất ổn thì Kim Chung Phan - bạn gái của ADC cũng góp vui bằng pha "đốt nhà" cực căng.

Cả làng Liên Quân Việt Nam hẳn đã quá quen mặt với cặp đôi Xuân Bách - Thùy Linh, thậm chí cặp đôi còn được ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên mới đây thì Xuân Bách đã có pha ghen tuông đầy "chí mạng" khi phát hiện "người yêu cặp bồ trong mơ".

Xuân Bách bất ngờ ghen tuông trong mơ, lập tức bị người yêu đào mộ loạt ảnh tình tứ ngày xưa, nhưng chí mạng nhất là pha đốt nhà của Kim Chung Phan - Ảnh 1.

Pha phát hiện ngoại tình của Xuân Bách khiến cộng đồng Liên Quân cười mệt nghỉ

Xuân Bách bất ngờ ghen tuông trong mơ, lập tức bị người yêu đào mộ loạt ảnh tình tứ ngày xưa, nhưng chí mạng nhất là pha đốt nhà của Kim Chung Phan - Ảnh 2.

Cặp đôi Xuân Bách - Thùy Linh nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ

Trước những suy luận vô lý của Xuân Bách thì cô người yêu Thùy Linh cũng chẳng phải dạng vừa. Cô nàng này lập tức có một kế hoạch phản pháo bằng cách "đào mộ" những hình ảnh ngày xửa ngày xưa đầy tình tứ của game thủ Team Flash. Cộng đồng Liên Quân cũng vô cùng thích thú trước pha lật kèo này.

Xuân Bách bất ngờ ghen tuông trong mơ, lập tức bị người yêu đào mộ loạt ảnh tình tứ ngày xưa, nhưng chí mạng nhất là pha đốt nhà của Kim Chung Phan - Ảnh 3.

Hẳn nhiều người chơi Facebook ngày xưa sẽ nhớ những FS như thế này lắm!

Xuân Bách bất ngờ ghen tuông trong mơ, lập tức bị người yêu đào mộ loạt ảnh tình tứ ngày xưa, nhưng chí mạng nhất là pha đốt nhà của Kim Chung Phan - Ảnh 4.

Đi đào mộ nhưng vẫn rất là âm nhạc

Xuân Bách bất ngờ ghen tuông trong mơ, lập tức bị người yêu đào mộ loạt ảnh tình tứ ngày xưa, nhưng chí mạng nhất là pha đốt nhà của Kim Chung Phan - Ảnh 5.

Còn cả người tình chưa từng công khai, "ông Bách" chuyến này khó sống rồi!

Không chỉ vậy, cô bạn gái Kim Chung Phan của ADC cũng có pha "đốt nhà cực mạnh" khi tag hẳn Thùy Linh vào trạng thái hẹn hò ngày xưa của Xuân Bách. Đến đây thì "Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu", một người hâm mộ chia sẻ.

Xuân Bách bất ngờ ghen tuông trong mơ, lập tức bị người yêu đào mộ loạt ảnh tình tứ ngày xưa, nhưng chí mạng nhất là pha đốt nhà của Kim Chung Phan - Ảnh 6.

Tình huống "đốt nhà" cực mạnh từ phía người yêu ADC

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm