Xưa nghe tiếng pháo hoa là giật mình thon thót, main dancer của ITZY giờ đã vượt qua nỗi sợ để diễn với nhóm "ngon ơ" rồi này!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 18/09/2020

Main dancer của ITZY đã khẳng định nỗ lực của bản thân, thể hiện bản lĩnh sân khấu chuyên nghiệp hơn khi chế ngự được nỗi sợ để không ảnh hưởng tới chất lượng sân khấu trình diễn của cả nhóm.

Pháo hoa giấy có thể tạo ra những hiệu ứng bắt mắt tuyệt đẹp trên sân khấu nhưng đôi khi chúng lại trở thành "kẻ thù" với idol. Bản thân những mảnh hoa giấy vụn rơi khắp nơi, rồi thì tiếng nổ lớn khi bắn pháo đều có khả năng gây ra những tai nạn, tác động tiêu cực tới sân khấu biểu diễn của idol.

Chaeryeong (ITZY) cũng là một nạn nhân của pháo hoa giấy. Cô nàng từng vô cùng sợ hãi mỗi khi nghe tiếng giáo nổ, tuy nhiên main dancer của ITZY giờ đây đã có thể khiến đồng đội tự hào khi biết cách vượt qua nỗi sợ để hoàn thành tốt phần trình diễn của mình.

Pháo giấy khiến cho những khung hình lên sóng trở nên lung linh, đẹp đẽ hơn nhưng cũng gây ra cho Chaeryeong nỗi sợ hãi không hề nhỏ

Trong quá khứ Chaeryeong đã không ít lần giật mình thon thót, hoảng sợ tột độ bởi tiếng pháo nổ. Nỗi sợ này lại càng trở nên phiền toái khi nó còn làm ảnh hưởng tới phần trình diễn của cô nàng, từ việc thực hiện vũ đạo đến biểu cảm khuôn mặt đều trở nên... sai trái.

Xưa nghe tiếng pháo hoa là giật mình thon thót, main dancer của ITZY giờ đã vượt qua nỗi sợ để diễn với nhóm ngon ơ rồi này! - Ảnh 2.

Chaeryeong từng vô cùng hoảng sợ, ngã sụp trên sân khấu khi nghe tiếng pháo nổ

Nhiều lần do giật mình mà gương mặt Chaeryeong lộ rõ hoảng hốt, vũ đạo chuệch choạng cũng chỉ vì pháo giấy

Tuy nhiên mới đây, cô nàng đã biết cách chế ngự được nỗi sợ này. Khi tiết mục đến phần cao trào, pháo giấy được bắn ra Chaeryeong không những không giật mình mà thậm chí nở nụ cười tươi rói, tự tin nhìn về phía ống kính. Các thành viên thấy vậy không khỏi vui chung với cô nàng, hơn nữa còn hết sức tự hào vì sự dũng cảm của đồng đội.

Các thành viên khác không khỏi ngạc nhiên và tự hào trước sự dũng cảm của Chaeryeong

Vậy cô nàng làm thế nào để kiểm soát được nỗi sợ này? 

Bí mật tạo nên sự thay đổi hoàn toàn của Chaeryeong chính là nằm ở sự chuẩn bị tâm lý. Khi biết trước sân khấu của nhóm sẽ sử dụng pháo hoa, Chaeryeong đã cẩn thận hỏi chính xác thời điểm diễn ra để cô nàng có thể lên sẵn giây cót tinh thần, chuẩn bị sẵn sàng giảm bớt đi lo lắng. Cộng thêm với chút can đảm, nỗ lực từ Chaeryeong vậy là cô nàng đã tự mình đánh bại được nỗi sợ của chính bản thân.

Chaeryeong còn thoải mái mượn lời bài hát của ITZY để trêu đùa với staff khi hỏi về pháo hóa: "Cuz I'm not shy!" (Bởi em không nhát nữa đâu)

Có thể thấy, càng hoạt động lâu, main dancer của ITZY càng khẳng định bản lĩnh sân khấu chuyên nghiệp hơn. Chỉ từ nỗi sợ tưởng chừng như nhỏ bé này nhưng phải khi trải qua người ta mới có thể hiểu được. Việc Chaeryeong kiểm soát được nỗi sợ này sẽ dần giúp cô nàng tự tin hơn khi trình diễn, bản thân tỏa sáng với phần thể hiện tốt hơn, không còn bị những lý do khách quan như pháo hoa kéo phong độ đi xuống mà còn thể hiện ý thức trách nhiệm với nhóm. 

Chaeryeong trưởng thành rồi các MIDZY ơi!

Nguồn: YouTube - Ảnh cắt từ clip

Chia sẻ

Bình luận

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm