Main dancer của ITZY trưng ra biểu cảm "khó ở" vì vũ đạo Not Shy quá khó, đồng đội thấy thế phải nhắc nhở ngay trên sân khấu

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 16/09/2020

Đứng trước vũ đạo khó nhằn của Not Shy, đến main dancer của ITZY cũng không còn giữ được thần thái chuẩn mực trước ống kính.

Mỗi khi theo dõi sân khấu của ITZY, khán giả luôn được thưởng thức những phần trình diễn vô cùng đã mắt đã tai. Đặc biệt điều làm nên điểm nhấn nổi bật, tôn thêm phong cách girlcrush cá tính của ITZY chính là những vũ đạo mạnh mẽ, dàn dựng công phu. Và để thể hiện được những bức nhảy phức tạp đương nhiên không phải điều dễ dàng.

Trong kỳ comeback mới nhất với Not Shy, ITZY khi lên hình thì nhảy vũ đạo "ngon ơ", cân trọn từng bước nhảy nhưng phía sau hậu trường cũng phải than trời vì quá khó!

Not Shy - ITZY (Weekly Idol)

Chia sẻ trên chương trình Behind The Scene của M! Countdown, các thành viên thừa nhận vũ đạo của Not Shy không hề dễ chút nào, thậm chí dù ở mức tối đa là 5 sao thì cũng không đủ để đánh giá hết được độ khó của vũ đạo này.

Xuyên suốt quá trình xem lại sân khấu của mình, ITZY không ít lần cảm thán những bước nhảy này đã khiến cả nhóm kiệt sức đến mức độ nào. Thậm chí main dancer Chaeryeong còn có một giây phút vô cùng khó đỡ.

Các thành viên thừa nhận thậm chí mức tối đa cũng không đủ để đánh giá cho độ khó của vũ đạo Not Shy

Trong một khoảnh khắc, Chaeryeong vì quá mệt mỏi mà cô nàng quên luôn cả chuyện giữ thần thái chuẩn mực trước ống kính, cứ thế chưng ra gương mặt thất thần mà không hề ý thức được biểu cảm trên mặt mình lúc đó không hề dễ coi. Nhìn thấy thế, em út Yuna đã phải nhanh chóng nhắc nhở ngay người chị cùng nhóm: "Unnie à chị phải cười lên chút đi!"

Vì quá mệt mỏi mà Chaeryeong quên luôn chuyện kiểm soát biểu cảm, cứ thế chưng ra khuôn mặt thất thần kém xinh trước ống kính

Chưa dừng lại ở đó thậm chí đến tận lúc cuối bài thì cũng vẫn có một vấn đề không mấy dễ dàng với Chaeryeong. Cô nàng không được đứng thẳng hay có điểm tựa quỳ xuống như vài thành viên khác mà lại phải cong lưng, khụy gối, tựa như giữ thế đứng tấn. Với Chaeryeong thì động tác này tuy đứng yên thôi nhưng lại giống một cuộc chiến ngầm vậy.

Main dancer của ITZY trưng ra biểu cảm khó ở vì vũ đạo Not Shy quá khó, đồng đội thấy thế phải nhắc nhở ngay trên sân khấu - Ảnh 5.

Tuy đứng yên một chỗ nhưng tư thế kết bài của Chaeryeong lại không mấy dễ dàng, nhìn thế như đứng tấn thế kia mà

Đúng là vừa phải giữ biểu cảm ending thật xinh lại phải khụy chân chống đỡ như thế quả thật so sánh với một cuộc chiến ngầm cũng chẳng sai!

Nguồn: YouTube - Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm