1 ngày trước khi tự tử, Sulli vẫn tràn đầy năng lượng trong buổi chụp hình thời trang khiến ai cũng xót xa

GG, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 14/10/2019

Chỉ mới hôm qua thôi, Sulli còn đi chụp hình tươi tắn như thế này, nhìn lại thấy thương càng thương.

Câu chuyện buồn nhất hôm nay chính là việc Sulli treo cổ qua đời tại nhà riêng. Đây quả thực là tin quá shock với người hâm mộ trên khắp thế giới, thậm chí người ta còn không dám tin đây là thật bởi chỉ mới hôm qua, Sulli còn vui vẻ đi chụp hình thời trang siêu chất đến thế này.

Nếu nói Sulli là cô gái vàng của làng quảng cáo cũng không sai vì kể cả khi không hoạt động nhiều trên lĩnh vực ca hát hay diễn xuất, cô vẫn được nhiều thương hiệu lớn nhỏ mời gọi hợp tác. Việc người ta thấy cô xuất hiện trên các photoshoot gần như là chuyện "thường ngày ở huyện". Và chỉ cách đây đúng một hôm trước khi câu chuyện bi kịch xảy ra, Sulli vẫn còn vui vẻ, tràn đầy năng lượng ra phố thực hiện photoshoot.

Ai nói gì thì nói nhưng riêng nhan sắc, vóc dáng và thần thái hơn người của Sulli đều là những yếu tố không người nào phủ nhận được. Nhìn những bức ảnh photoshoot cuối cùng (dù chỉ là ảnh hậu trường thoáng qua), bạn vẫn sẽ thấy khí chất ngút ngàn của cô idol trẻ tuổi.  

Sự ra đi của Sulli chắc chắn là sẽ niềm mất mát to lớn của làng giải trí Hàn. Các nhãn hàng từ nay sẽ kiếm đâu ra một nhân tố xuất sắc đến thế này nữa đây...

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm