1 ngày trước khi tự tử, Sulli vẫn tràn đầy năng lượng trong buổi chụp hình thời trang khiến ai cũng xót xa

GG, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 14/10/2019

Chỉ mới hôm qua thôi, Sulli còn đi chụp hình tươi tắn như thế này, nhìn lại thấy thương càng thương.

Câu chuyện buồn nhất hôm nay chính là việc Sulli treo cổ qua đời tại nhà riêng. Đây quả thực là tin quá shock với người hâm mộ trên khắp thế giới, thậm chí người ta còn không dám tin đây là thật bởi chỉ mới hôm qua, Sulli còn vui vẻ đi chụp hình thời trang siêu chất đến thế này.

Nếu nói Sulli là cô gái vàng của làng quảng cáo cũng không sai vì kể cả khi không hoạt động nhiều trên lĩnh vực ca hát hay diễn xuất, cô vẫn được nhiều thương hiệu lớn nhỏ mời gọi hợp tác. Việc người ta thấy cô xuất hiện trên các photoshoot gần như là chuyện "thường ngày ở huyện". Và chỉ cách đây đúng một hôm trước khi câu chuyện bi kịch xảy ra, Sulli vẫn còn vui vẻ, tràn đầy năng lượng ra phố thực hiện photoshoot.

Ai nói gì thì nói nhưng riêng nhan sắc, vóc dáng và thần thái hơn người của Sulli đều là những yếu tố không người nào phủ nhận được. Nhìn những bức ảnh photoshoot cuối cùng (dù chỉ là ảnh hậu trường thoáng qua), bạn vẫn sẽ thấy khí chất ngút ngàn của cô idol trẻ tuổi.  

Sự ra đi của Sulli chắc chắn là sẽ niềm mất mát to lớn của làng giải trí Hàn. Các nhãn hàng từ nay sẽ kiếm đâu ra một nhân tố xuất sắc đến thế này nữa đây...

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm