Khi cả thế giới đang kì cạch kẻ lông mày đậm thì Sulli lại thản nhiên để lông mày bạc phếch thế này

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 02/07/2019

Quả thực, ngoài Sulli thì không phải ai cũng can đảm để kiểu lông mày này.

Sulli vẫn luôn nổi danh khắp làng giải trí Hàn là người có phong cách nổi loạn và không đi theo những khuôn khổ bình thường. Nói cụ thể hơn, cô luôn mạnh dạn đi ra khỏi giới hạn an toàn của chính mình và dám thử những trend mà người ta hay dè chừng.

Khi mà người ta vẫn đang đắm đuối với kiểu tóc dài bồng bềnh, Sulli đã mạnh dạn cắt tóc tỉa layer rất cao. Cũng có lúc, cô chẳng thèm kẻ lông mày sắc nét mà vẫn tự tin ra đường. Sulli là thế, luôn thể hiện được bản sắc rất riêng và không ngại làm điều khác biệt.

Lần gần đây nhất, sau khi nhuộm tóc hồng, Sulli lại tiếp tục gây bất ngờ khi xuất hiện với đôi lông mày nhạt thếch, được cho là kết quả của việc tẩy lông mày. Nhìn xa, hẳn người ta sẽ nghĩ Sulli đã cạo hết hàng mày của mình. Tuy khá phá cách nhưng nói thực lòng, phong cách này sẽ hơi khó cảm với nhiều người.

May mắn thay, đó chỉ là tạo hình của Sulli trong MV "Goblin" mà thôi. Ngoài đời thực, cô vẫn kẻ lông mày nâu nhạt như bình thường. Vừa rất hợp với màu tóc, vừa dễ cảm hơn rất nhiều...

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm