Một lọ thuốc nhuộm cả nhà SM dùng chung hay sao mà từ Sulli, Yesung đến Taeyeon đều nhuộm tóc hồng đủ tông hết cả

Kai, Theo Helino 16:17 24/06/2019

Hết xài chung mic, giờ nhà SM còn tiết kiệm tới mức dùng chung thuốc nhuộm tóc hay gì...

Nói gì thì nói, vẫn cần phải dành lời khen cho SM Entertainment khi quản lý lịch trình của gà nhà khá tốt, liên tục là các idol của nhà SM đều có lịch trình đây đó, come back với âm nhạc hoặc là đi show, dự sự kiện.

Chắc cũng bởi thế mà fan đã nhanh chóng soi ra được một chi tiết rất thú vị của nhà SM. Đó là một khi đã thay đổi màu tóc là kiểu gì cũng rủ nhau nhuộm chung cho đỡ tốn thuốc thì phải? 

Từ TaeyeonSulli, Yesung (Super Junior) cho đến Kai (EXO) hay Jaehyun (NCT) đều đồng loạt nhuộm tóc hồng trong cùng một khoảng thời gian. Biết là cứ đến mùa hè nắng nóng màu tóc hồng lại lên ngôi nhưng mà mê màu hồng đến nỗi gà cùng nhà thi nhau nhuộm hồng thì ai không biết lại tưởng SM tiếp tục xài chiêu tiết kiệm cho mà xem!

Một lọ thuốc nhuộm cả nhà SM dùng chung hay sao mà từ Sulli, Yesung đến Taeyeon đều nhuộm tóc hồng đủ tông hết cả - Ảnh 1.

Bắt đầu từ hình ảnh Taeyeon làm điên đảo fan tại sân bay khi lên đường chuẩn bị quay show ở nước ngoài. Mái tóc bạch kim phớt hồng càng làm nổi bật làn da trắng của Taeyeon trông không khác gì công chúa.

Một lọ thuốc nhuộm cả nhà SM dùng chung hay sao mà từ Sulli, Yesung đến Taeyeon đều nhuộm tóc hồng đủ tông hết cả - Ảnh 2.

Nhưng đó dường như chỉ là Taeyeon xịt thuốc nhuộm tàm tạm mà thôi. Sau đó Taeyeon lại trở về với màu chuẩn bạch kim.

Bạo hơn Taeyeon một chút, Sulli khiến fan trầm trồ khi nhuộm cả đầu với mái tóc hồng mới. Dẫu biết là Sulli vốn xinh đẹp nhưng trong màu tóc hồng này cô nàng như một tiên nữ giáng trần vậy!

Thật sự không hề là nói quá khi gọi Sulli là nữ thần. Cô nàng lại tiếp tục ăn điểm visual trong mắt netizen Hàn nhờ mái tóc hường toàn tập này.

Một lọ thuốc nhuộm cả nhà SM dùng chung hay sao mà từ Sulli, Yesung đến Taeyeon đều nhuộm tóc hồng đủ tông hết cả - Ảnh 5.

Một nhân vật khác thuộc SM cũng đã quất ngay mái tóc màu hồng, đó là Yesung.

Một lọ thuốc nhuộm cả nhà SM dùng chung hay sao mà từ Sulli, Yesung đến Taeyeon đều nhuộm tóc hồng đủ tông hết cả - Ảnh 6.

Yesung (Super Junior) lột xác với mái tóc màu hồng tươi tắn hợp như in với concept "Pink Magic" và khiến fan tự hỏi: Điều gì đang xảy ra với cơn bão màu hồng trong nhà SM vậy?

Vì ngay trong một sự kiện gần nhất mà Kai (EXO) tham gia, mái tóc của anh chàng vô tình hay cố tình mà cũng là một sắc thái khác của hồng pha thêm nâu phớt chút đỏ??

Một lọ thuốc nhuộm cả nhà SM dùng chung hay sao mà từ Sulli, Yesung đến Taeyeon đều nhuộm tóc hồng đủ tông hết cả - Ảnh 8.

Chưa hết, một thành viên của NCT là Jaehyun cũng xuất hiện với diện mạo tóc hồng trong khoảng thời gian tháng 6 này.

Một lọ thuốc nhuộm cả nhà SM dùng chung hay sao mà từ Sulli, Yesung đến Taeyeon đều nhuộm tóc hồng đủ tông hết cả - Ảnh 9.

Với mái tóc hồng bồng bềnh, Jae Huyn (NCT) đáng yêu như một trái đào vậy! Nhưng thật sự là nhà tạo mẫu tóc cho SM đang bị cuồng màu hồng đúng không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm