Giàu nhất Big 3 như SM Entertainment mà đến cái mic mà idol cũng phải chia nhau, bạn có tò mò ai dùng chung với ai?

DQ, Theo Helino 15:45 07/06/2019

Tiệm tạp hoá SM Town lừng lẫy tiếng tăm Kpop vì cách bòn rút tiền fan thượng thừa, ấy vậy mà các nghệ sĩ không có nổi cái mic riêng để dùng...

Cả một đế chế hàng đầu lừng danh Kpop, ông trùm lớn nhất trong Big 3 mà vị trí hiếm khi bị lung lay, công ty góp công hàng đầu đưa làn sóng Hallyu và nhạc Kpop vươn tầm khắp nơi không ai khác đó chính là SM Entertainment. Chỉ cần nhắc đến SM Entertainment thôi là fan Kpop đều phải biết vị trí cũng như sự giàu có của họ là đến đâu, chưa kể, danh hiệu tiệm tạp hoá biết cách bào ví tiền của fan nhất cũng xin thưa không công ty nào qua nổi SM.

Giàu có sang chảnh và tầm cỡ là thế, vậy mà khi tổ chức concert gia đình thì các nghệ sĩ trong công ty lại không có nổi mic riêng để dùng... Thay vào đó, họ lại phải xài chung mic cầm tay các bạn ạ! 

Giàu nhất Big 3 như SM Entertainment mà đến cái mic mà idol cũng phải chia nhau, bạn có tò mò ai dùng chung với ai? - Ảnh 1.

Dẫu biết là SM có rất nhiều nghệ sĩ, nhóm nào nhóm nấy cũng rất đông thành viên, làm concert đại gia đình thì đông đúc không kể hết, vậy nhưng khi thấy các idol của mình phải dùng chung mic với nhau, fan không khỏi cảm thấy... mất vệ sinh thay cho họ. Chính các fan đã phát hiện ra điều này khi trên mic có ghi rõ tên của các ca sĩ sử dụng và biết ngay các cặp phải dùng chung mic với nhau, cùng với đó là sự không hài lòng khi công ty lớn nhưng sự đầu tư cho idol lại chẳng xứng đáng chút nào.

Dưới đây là các cặp đôi phải xài chung mic với nhau. Phải chăng SM chia cặp theo cách là những người này sẽ chẳng có bất kì một sân khấu chung nào nên sẽ thoải mái thay phiên nhau dùng mic chăng?

1. Baekhyun (EXO) và Yeri (Red Velvet)

2. Heechul (Super Junior) và Lucas (NCT)

3. Kai (EXO) và Seulgi (Red Velvet)

4. Suho (EXO) và Joy (Red Velvet)

5. Taeyeon (SNSD) và Luna f(x)

6. Taeyeon (SNSD) và Jaehyun (NCT)

7. Sooyoung (SNSD) và Mark (NCT)

8. Hyoyeon (SNSD) và Haechan (NCT)

9. Yesung (Super Junior) và Xiumin (EXO)

Giàu nhất Big 3 như SM Entertainment mà đến cái mic mà idol cũng phải chia nhau, bạn có tò mò ai dùng chung với ai? - Ảnh 10.

Trên mic có ghi tên của các ca sĩ sẽ sử dụng mic này.

10. Leeteuk (Super Junior) - Chen (EXO)

Giàu nhất Big 3 như SM Entertainment mà đến cái mic mà idol cũng phải chia nhau, bạn có tò mò ai dùng chung với ai? - Ảnh 12.

Nguồn: Kstarlive

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày