Lụa đẹp vì người: Jin mặc áo sale giá 260K mà fan tưởng là hàng hiệu cao cấp

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:40 01/07/2019

Bởi lẽ, vẻ điển trai của Jin đã khiến mọi thứ khác bị lu mờ rồi.

Chắc chắn 90% những người mê Kpop đều tin rằng: nhờ được mặc hàng hiệu đắt đỏ, idol mới có thể tỏa sáng trên sân khấu. Điều này thực ra không sai nhưng cũng không hẳn là đúng. Bởi nếu bản chất bạn đã đẹp, đẹp như Jin chẳng hạn, thì dù có mặc hàng sale cuối mùa thì vẫn rất "vào mắt" mà thôi. 

Chuyện là trong buổi trình diễn mới đây, Jin đã mặc một chiếc áo sơmi có họa tiết khuông nhạc rất đơn giản, mix với quần đen cùng tông. Với vị thế của BTS hiện tại, Army đã nghĩ set đồ của chàng "mỹ nam toàn cầu" đến từ một thương hiệu cao cấp nào đó. Chỉ riêng giá chiếc áo hẳn cũng dao động trong mức 15 - 20 triệu đồng. 

Có điều, tất cả Army đều đã nhầm. Trên thực tế, áo của Jin chỉ đến từ một thương hiệu bình dân, thậm chí còn đang được sale mạnh "xả hàng". Ở thời điểm hiện tại, giá của nó chỉ vỏn vẹn 12.900 Won (tương đương 260.0000 đồng), một mức giá vô cùng hợp lý mà ai cũng có thể tự tin sắm được. 

Lụa đẹp vì người: Jin mặc áo sale giá 260K mà fan tưởng là hàng hiệu cao cấp - Ảnh 3.

Mua áo là chuyện nhỏ nhưng mặc áo sale mà vẫn hút hồn như Jin thì... chưa chắc. Bởi không phải ai cũng có quyền năng giúp "lụa đẹp vì người" như anh cả nhà BTS đâu nhé.

Lụa đẹp vì người: Jin mặc áo sale giá 260K mà fan tưởng là hàng hiệu cao cấp - Ảnh 4.

Nguồn: K.B

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm