Từng có số túi đắt gấp 3 lần Lisa mà giờ Jennie đã sắp bị em út đuổi kịp

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 29/06/2019

Chỉ trong 1 năm, số túi của Lisa đã tăng với tốc độ chóng mặt, chẳng mấy chốc sẽ ngang ngửa Jennie.

Jennie vốn được biết đến là người mê thời trang nhất Black Pink. Cô cũng từng thú nhận, mình mê mệt với hàng hiệu và bỏ ra không ít tiền để sắm sửa những mẫu túi đẹp nhất. Tính đến tháng 7/2018, các fan thống kê được rằng Jennie có khoảng 18 chiếc túi, tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng.

Từng có số túi đắt gấp 3 lần Lisa mà giờ Jennie đã sắp bị em út đuổi kịp - Ảnh 1.

Nhưng đến năm nay mới thực sự ác liệt. Hiện tại, Jennie đang sở hữu 59 chiếc túi với tổng giá trị lên 2,9 tỉ đồng. Đa phần là túi Jennie tự bỏ tiền ra mua, chỉ có số ít trong đó là đồ được hãng gửi tặng. Và tất nhiên, gia tài túi hiệu của Jennie sẽ không dừng lại ở đó mà dự là sẽ cấp số nhân lên nhiều lần trong thời gian tới.

Nghe chuyện túi hiệu của Jennie đã choáng váng nhưng nếu biết chuyện của Lisa có lẽ bạn còn bất ngờ hơn. Trước đây, Lisa vốn chỉ mê mĩ phẩm và máy ảnh nên tính tới tháng 7/2018, cô chỉ có khoảng 12 chiếc túi với tổng giá trị là 484 triệu đồng, bằng 1/3 so với Jennie ở cùng thời điểm.

Từng có số túi đắt gấp 3 lần Lisa mà giờ Jennie đã sắp bị em út đuổi kịp - Ảnh 3.

Nhưng mọi chuyện đã khác vào năm nay. Có vẻ từ khi trở thành nàng thơ mới của Celine, Lisa cũng bắt đầu yêu thời trang hơn. Hiện tại, cô đã sở hữu 39 chiếc túi, tổng giá trị khoảng 2,1 tỷ đồng. Cứ với đà này, thì ngày em út Lisa đuổi kịp bà chị Jennie trong khoản mua túi hiệu sẽ chẳng còn xa nữa rồi.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm