10 điểm cho set đồ lẫn makeup của Lisa, hoàn hảo đến độ dư sức "chặt đẹp" sao quốc tế tại show Celine

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 09:12 24/06/2019

Lisa một lần nữa đã khiến chúng ta tin rằng: đại diên châu Á không phải lúc nào cũng dễ dàng bị lép vế.

Nếu Jennie đã yên vị với đế chế Chanel thì Lisa lại được Celine hết sức o bế. Thậm chí, cô còn là gương mặt châu Á hiếm hoi được nhà mốt nước Pháp mời đi sự show diễn Menswear Spring/Summer 2020. Đúng, chỉ là Lisa chứ không phải ai khác!

Ngay từ khi bước xuống xe, Lisa đã lập tức thu hút sự chú ý của giới mộ điệu nước Pháp, các fan quốc tế lẫn cánh báo chí. Có thể thấy, dù "lên đồ" rất đơn giản, cũng chẳng makeup lòe loẹt lồng lộn gì nhưng cô vẫn nổi bật cực kỳ. Suy cho cùng, thần thái vẫn quyết định tất cả.

Lại phải dành một lời khen cho set đồ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao của cô em gái quốc tế. Áo trắng, quần jeans và boot đen tưởng rất bình thường nhưng lại được "sang chảnh hóa" nhờ mix cùng áo khoác sequin lẫn chiếc túi Triomphe Bag đỏ rực quyền lực.

Sẽ không ngoa nếu nói, Lisa lần này còn áp đảo dàn sao nữ quốc tế như Lauren Auder, Grace Hartzel hay Diane Rouxel và Christa Theret.

Dành cho những ai chưa biết, thì đây đều là những kiến tạo mới nhất của Celine, trong đó, mẫu túi Triomphe là nổi danh hơn cả, do có phom túi hộp dễ ứng dụng và chi tiết khóa được cải biên từ phiên bản vintage của Celine Box Bag.

10 điểm cho set đồ lẫn makeup của Lisa, hoàn hảo đến độ dư sức chặt đẹp sao quốc tế tại show Celine - Ảnh 4.

Ngoài ra, từ 0h sáng nay, hashtag LisaxCeline đã được "thắp sáng" khắp mọi nơi. Chỉ chưa đầy nửa tiếng sau đó, nó đã xếp thứ 22 và tính tới gần đây, nó đã xếp vị trí thứ 5.

10 điểm cho set đồ lẫn makeup của Lisa, hoàn hảo đến độ dư sức chặt đẹp sao quốc tế tại show Celine - Ảnh 5.

Nguồn: Twitter


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm