Cả thế giới ra đây mà xem, Sulli lại về thời đỉnh cao nhan sắc, không để tóc "hâm dở" nữa rồi

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:27 23/09/2019

Sau một thời gian dài rất dài để những kiểu tóc "hâm dở" dìm nhan sắc, Sulli cũng đã quay lại với kiểu tóc đơn giản nhưng siêu hợp mặt rồi.

Cái răng cái tóc là tóc Sulli, chắc chắn là như thế! Bởi về cơ bản, cô không phải là người không có nhan sắc nhưng suốt một thời gian dài, người ta cứ phải cau mày ngán ngẩm vì Sulli cứ tự dìm chính mình bởi những kiểu tóc siêu khó cảm. Nói nặng hơn thì là hâm dở, ấm ớ như thế này...

Nếu không phải chụp hình quảng cáo hay vu vơ làm cameo trong phim, Sulli sẽ chẳng chịu để một kiểu tóc bớt "chọi". "Chọi" ở đây là màu mè chóe lóe hay tỉa ngược tỉa xuôi đến mức người ta gọi là tóc "chó gặm", vân vân và mây mây. Nhưng không uổng công chờ đợi, một Sulli gây thương nhớ đã chính thức quay trở lại rồi làng nước trước sau ơiii!

Cả thế giới ra đây mà xem, Sulli lại về thời đỉnh cao nhan sắc, không để tóc hâm dở nữa rồi - Ảnh 2.

Duỗi thẳng lại tóc, nhuộm nâu hiền hòa và tất nhiên là không tỉa tót lởm chởm nữa, Sulli cuối cùng cũng quay lại với hình ảnh vạn người mê thuở nào. Nhìn đi nhìn lại cũng có khí chất đại tiểu thư nhà tài phiệt, sang chảnh, khí chất! Quả thực, chỉ cần không nổi loạn thì Sulli sẽ luôn ở đỉnh cao nhan sắc. 

Đó là còn chưa kể tới layout makeup cũng trên cả tuyệt vời. Nhẹ nhàng sương sương, cứ nhìn là thấy vấn vương cả đời!!! Sulli đẹp thế này, rồi ai làm lại cô nữa???

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm