Xót xa nhìn hình ảnh Mina (TWICE) nỗ lực ghi hình MV cùng nhóm dù tình trạng sức khoẻ không tốt

MX, Theo Helino 22:50 02/10/2019

Mới đây, hình ảnh hậu trường quay MV "Feel Special" (TWICE) đã được hé lộ. Mina dù sức khoẻ không tốt nhưng vẫn nỗ lực hoàn thành tốt những cảnh quay.

Cuối tháng 9 vừa qua, TWICE đã trở lại cực kỳ bùng nổ với "Feel Special". Trong MV, cả 9 thành viên đều xuất hiện đầy đủ, tuy nhiên quá trình quảng bá lại thiếu vắng Mina. Thành viên này vốn đã "đóng băng" hoạt động cùng nhóm từ trước vì vấn đề sức khoẻ. Vì vậy sự xuất hiện của Mina trong MV đã khiến người hâm mộ cực kỳ ấm lòng. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng để có những thước MV xuất sắc trong "Feel Special", Mina đã phải cố gắng và nỗ lực như thế nào.

Dù tình trạng sức khoẻ chưa ổn định nhưng Mina vẫn cố gắng tham gia quay MV "Feel Special".

Mina dường như không muốn người hâm mộ phải buồn phiền, nghĩ nhiều về sự thiếu vắng của mình nên đã quyết tham gia quay MV cùng các thành viên khác. Sắc mặt và thần thái của Mina trong clip hậu trường có vẻ không tốt mấy. Cô đã phải dùng toàn bộ sức lực, sự can đảm để vượt qua vấn đề tâm lý của mình để hoàn thành các cảnh quay một cách tốt nhất.

Mina trong "Feel Special".

Những khoảnh khắc hậu trường của Mina khi quay MV "Feel Special".

Theo chia sẻ của các thành viên TWICE, tình trạng sức khoẻ của Mina đang dần được hồi phục. Cô nàng cũng rất vui khi nhận được những bức thư động viên từ fan. Mong rằng Mina sẽ sớm quay trở lại và tham gia cùng các hoạt động của nhóm.

Fan vừa cảm động vừa thấy thương khi nhìn hình ảnh Mina (TWICE) nỗ lực ghi hình MV dù tình trạng sức khoẻ không tốt - Ảnh 4.

Liệu Mina sẽ sớm trở lại cùng TWICE?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm