2 sân khấu come back trái ngược trên Music Core: TWICE sôi động xinh đẹp lộng lẫy, AKMU có mỗi 2 anh em ngồi hát đến là buồn

Musie, Theo Helino 14:00 30/09/2019

Cả 2 "quái vật" nhạc số đều đã có sân khấu come back tại Music Core tuần này, bạn thích sân khấu nào hơn?

Sau khi trở lại đầy mạnh mẽ trên mặt trận nhạc số, sân khấu Music Core tuần qua chính là nơi chứng kiến AKMU trở lại và đối đầu với TWICE trên "địa hạt" truyền hình. 

Hai màu sắc âm nhạc khác nhau, một bên là nhóm nhạc idol đông thành viên và một bên chỉ là nhóm 2 anh em nghệ sĩ đàn hát cùng nhau vô cùng đơn giản nhưng cả TWICE và AKMU đều đã đem tới 2 màn trình diễn chất lượng gửi tặng đến khán giả. 

TWICE và sân khấu trở lại quá đỗi xinh đẹp cho ca khúc "Feel Special". Ơn trời ở tại Music Core, stylist của TWICE đã biết cách tôn visual của nhóm lên rồi. Còn AKMU với sân khấu trở lại cho ca khúc ballad "How can I love the heartbreak, you're the one I love" chỉ độc 2 anh em trên sân khấu cùng cây đàn. Bạn thích sân khấu nào hơn?

"Feel Special" - TWICE (Comeback Stage Music Core)

How can I love the heartbreak, you're the one I love - AKMU (Comeback Stage Music Core)

AKMU đang đem đến 1 làn gió hoàn toàn mới trên BXH các trang nghe nhạc trực tuyến tại Hàn Quốc. Và không chỉ mang lên sân khấu come back tại Music Core ca khúc chủ đề mà 2 anh em thuộc YG còn "chiêu đãi" fan thêm ca khúc "Fish in the Water" hết sức dễ thương. AKMU chính là minh chứng chẳng cần đến vũ công phụ hoạ, chẳng cần vũ đạo "rình rang" hay visual long lanh, âm nhạc của 2 tâm hồn nghệ sĩ của AKMU chính là điều chiếm trọn trái tim khán giả.

Fish in the Water - AKMU (Comeback Stage Music Core)

Không chỉ dừng lại với 2 màn trình diễn ấn tượng đến từ 2 "gà" nhà Big 3, Music Core tuần này tiếp tục cho thấy sân khấu hoành tráng dành cho phần trình diễn của SEVENTEEN và nhóm nhạc đang nhận được rất nhiều sự chú ý Dreamcatcher. 

Fear - SEVENTEEN (Music Core)

Deja Vu - Dreamcatcher (Music Core)

Thăm dò ý kiến

Bạn thích come back stage của nhóm nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

"Xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ Decumar - Tuyệt chiêu chăm sóc da mụn đã đồng hành cùng chúng tôi sản xuất tuyến nội dung Show Music Core! Chương trình được phát sóng trực tiếp vào 13h30 thứ bảy hàng tuần và phát bản phụ đề tiếng Việt lúc 18h00 trên Danet.vn. Năm 2019, Decumar là nhà tài trợ độc quyền Show Music Core! - chương trình truyền hình âm nhạc giải trí Hàn Quốc đình đám, giúp giới trẻ Việt Nam được đến gần hơn với thần tượng của mình. Thông qua chương trình, nhãn hàng Decumar mong muốn có thể lan tỏa thông điệp và tinh thần đến cho giới trẻ. Hãy luôn nỗ lực không ngừng để theo đuổi đam mê, sẵn sàng đương đầu vượt mọi khó khăn để luôn tự tin tỏa sáng là chính mình. Decumar sẽ luôn đồng hành cùng bạn!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm