Xót xa khi lật lại hình ảnh bên trong căn nhà của Sulli, chỉ 1 chi tiết khiến fan trực trào nước mắt

Nhã An, Theo Helino 10:26 19/10/2019

Chẳng ai muốn tin Sulli thực sự đã ra đi theo cái cách đau lòng và xót xa như thế này.

Sự ra đi bất ngờ của Sulli để lại nỗi bàng hoàng và xót xa cho công chúng - những người yêu mến và luôn dõi theo cô. Theo báo cáo của cảnh sát, không tìm được bất cứ dấu hiệu ngoại lực tác động, cũng không có dấu hiệu nghi vấn giết người.

Theo thông tin, thi thể của Sulli được tìm thấy tại căn phòng thuộc tầng 2 của căn nhà nơi cô đang sống ở Seongnam. Điều đáng nói, sau khi vụ việc xảy ra, netizen có lật lại những hình ảnh và thước phim ghi lại bên trong căn nhà mà Sulli từng giới thiệu trên sóng truyền hình, đặc biệt chú ý tới căn phòng ở tầng 2 nhà Sulli.

Xót xa khi lật lại hình ảnh bên trong căn nhà của Sulli, chỉ 1 chi tiết khiến fan trực trào nước mắt - Ảnh 1.

Căn biệt thự của Sulli gồm 2 tầng, tầng 1 có phòng khách, phòng bếp, nhà tắm, bên ngoài còn có thêm 1 vườn hoa nhỏ mà Sulli từng khoe và chụp ảnh selfie. Còn phía bên trên tầng 2 cũng có 1 phòng khách rộng - nơi mà Sulli từng mời những người bạn về nhà tụ tập ăn uống. Phòng ngủ của Sulli không hề nhỏ, tuy không có nhiều đồ đạc nhưng khá lộn xộn với móc treo di động và rất nhiều quần áo.

Xót xa khi lật lại hình ảnh bên trong căn nhà của Sulli, chỉ 1 chi tiết khiến fan trực trào nước mắt - Ảnh 2.

Netizen đặt sự chú ý cao độ vào những hình ảnh mà máy quay ghi lại 1 căn phòng có treo 1 chiếc đèn chùm. Nhiều fan chực trào nước mắt khi nghĩ tới thông tin mà cảnh sát đăng tải về cách mà Sulli đã tìm tới cái chết.

Xót xa khi lật lại hình ảnh bên trong căn nhà của Sulli, chỉ 1 chi tiết khiến fan trực trào nước mắt - Ảnh 3.

Dù rằng lễ tang của Sulli đã được khép lại, song những nỗi đau và sự xót xa vẫn còn đó. Gia đình và những người bạn thân thiết nhất của Sulli là Victoria, Krystal, IU,... đều đã ở bên cô trong những thời khắc cuối cùng, khóc đến quặn người và chẳng muốn rời xa cô.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm